Địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu an toàn uy tín chất lượng nhất 2018

02:07:04 - 04/09/2018 - admin

Xét nghiệm máu tổng quát là phương pháp xét nghiệm toàn bộ các vấn đề liên quan đến máu, đường máu, mỡ máu, men gan và nước tiểu, qua đó bác sỹ cung cấp những kết quả chính xác về tình trạng sức khỏe của nhiều bộ phận trong cơ thể, cũng như nhận biết sớm các dấu hiệu bất ổn về mặt sức khỏe để có thể điều trị kịp thời.Vậy để tìm được địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu tốt cần những tiêu chí nào.Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn?

1. Xét nghiệm máu phát hiện những bệnh gì?

Có rất nhiểu bệnh có thể phát hiện được qua xét nghiệm máu. Thông thường khi khám sức khỏe định kỳ người khám sẽ được thực hiện những xét nghiệm máu sau:

+ Xét nghiệm công thức máu: Cho biết số lượng hồng cầu, bạch cầu và các tế bào máu khác, qua đó để biết người khám có bị thiếu máu hoặc bị một số bệnh máu hay không.

Địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu an toàn uy tín chất lượng nhất 2018

Địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu an toàn uy tín chất lượng nhất 2018

+ Xét nghiệm đường máu: phát hiện bệnh tiểu đường

+ Xét nghiệm mỡ máu: bao gồm nồng độ cholesterol và triglyceride trong máu, qua đó đánh giá nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

+ Xét nghiệm viêm gan B: phát hiện bệnh viêm gan B.

+ Xét nghiệm HIV: phát hiện nhiễm HIV.

Xem thêm: Chi phí xét nghiệm máu bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất

2. Xét nghiệm máu có cần phải nhịn ăn không?

Ngược lại, với xét nghiệm như công thức máu, nội tiết tố… thì người bệnh cứ ăn uống như thường. Mặt khác, nếu cần nhịn đói để xét nghiệm cho đúng thì người bệnh phải ngưng ăn từ tối hôm trước. Với phương tiện kỹ thuật sinh hóa hiện nay, chỉ còn một số xét nghiệm như thử mỡ trong máu, đường huyết… mới cần nhịn đói.

Trước khi làm xét nghiệm máu thì người bệnh không được ăn ít nhất 8 giờ. Thực hiện xét nghiệm bằng cách lấy 1 vài ml máu trực tiếp từ tĩnh mạch của bệnh nhân bằng kim tiêm. Mẫu máu được gửi đến phòng xét nghiệm để phân tích bằng máy tự động.

Xem thêm: xét nghiệm máu mang thai có nguy hiểm không thưa bác sỹ?

3. Địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất hiện nay?

+ Phòng khám đa khoa Pacific là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng.

+ Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

+ Phòng cũng luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao cộng nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

+ Chi phí xét nghiệm dựa theo yêu cầu dịch vụ của người bệnh. Thông thường, xét nghiệm máu dao động trong khoảng 40.000đ – 90.000đ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook