Dịch vụ đổ mực máy in tại Thụy Phương – Từ Liêm – Hà Nội

09:08:47 - 30/12/2016 - admin

Công ty cổ phần Phúc Anh shop chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về dịch vụ đổ mực máy in tại Thụy Phương – Từ Liêm – Hà Nội.Chúng tôi có địa chỉ ở Định Công  – Hoàng Mai – Hà Nội chúng tôi đã nhận đổ mực cho rất nhiều cơ quan, địa chỉ nhà in trên địa bàn khu vực Từ Liêm và nay muốn nhận đổ mực thêm cho các văn phòng, cơ quan và các phòng in ấn tại khu vực Thụy Phương.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc đổ mực máy ín với đội ngũ nhân viên giỏi.Tại Phúc Anh shop chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa máy in, đổ mực máy in có bảo hành cho các bạn trong vòng 2 tháng sau sửa chữa nếu có hỏng hóc hay chất lượng mực in có không tốt chúng tôi vui lòng hoàn lại tiền cho quý vị.Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sau 30 phút thì nhân viên của Phúc Anh shop sẽ đến xem xét và sửa chữa cho các bạn.

do-muc-may-in-tai-thuy-phuong

Chi phí đổ mực máy in tại Phúc Anh shop là bao nhiêu?

Hiện nay giá đổ mực máy in tại phúc anh shop rẻ hơn bất kỳ cơ sở đổ mực máy in nào tại địa bàn Hà Nội và trên toàn quốc  với chi phí đổ mực in chỉ có 55k cho 1 lần đổ mưc.

Các bạn có thắc mắc tại sao lại có chi phí đổ mực in thấp như vậy liệu mực in có đảm bảo không? Hay là mực in tầu về sử dụng được 3 bữa là đã hết mực và còn làm hại máy nữa?

Phúc Anh shop chúng tôi cam kết chất lượng mực in là tốt nhấn và chúng tôi bảo hành 2 tháng cho các bạn về chất lượng mực in.Tại sao mực in ở Phúc Anh shop lại rẻ như vậy bởi vì mực in của chúng tôi nhập từ tận gốc chứ không phải qua bất kỳ một đại lý nào nên mới có giá đổ mực in rẻ như vậy.

Quy trình đổ mực máy in tại nhà của Phúc Anh shop như thế nào

1, Chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng thông qua điện thoại

2, Nếu như lỗi máy in của bạn bị nhẹ thì chúng tôi tư vấn bạn tự sửa chữa ở nhà

3, Nếu lỗi máy in của bạn cần có thợ ở nhà thì chúng tôi sẽ cử người đến hỗ trợ các bạn

4, Nếu tình trạng máy cần đổ thêm mực hoặc bị học các thiết bị khác thì chúng tôi sẽ tư vấn thay sản phẩm giúp máy của bạn.

5, Xử lý vấn đề giúp khác hàng

6,  Giao máy trả cho khách hàng sau khi sửa vào yêu cầu khách hàng test thử máy

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook