Dịch vụ kỹ thuật chăm sóc chó tại thành phố nhiều chó nhất trên thế giới

09:18:39 - 14/02/2017 - admin

Như các bạn đã biết việc nuôi chó đã có từ rất lâu rồi và đặc biệt ở các nước phát triển bên Châu Âu thì dịch vụ chăm sóc chó cũng tiến bộ hơn ở nước ta rất nhiều.Mới đây thì tại thành phố Tel Aviv, Israel đã cho ra đời một dịch vụ về chăm sóc chó qua thiết bị kỹ thuật số để chủ nhân của chúng có thể theo dõi những hoạt động liên quan đến cún cưng của mình.

Xem thêm về: Các loại sàn nhựa chuồng chó tốt nhất hiện nay

Dịch vụ Digi Dog cung cấp những thông tin đến các chủ nhân của chú cún về các chương trình như lịch tiêm phòng, danh sách phòng khám chất lượng gần nhất và các sự kiện dành cho chó sắp tới.Danh sách người dắt cho thuê, khóa học huấn luyện chó….
Ở thành phố Tel Aviv có tỉ lệ người nuôi chó cao hàng đầu thế với 17 người thì sẽ có 1 chú chó được nuôi.Chính vì tỉ lệ người nuôi chó cao như vậy nên chính quyền thành phố ở nơi đây đã cho phép xây dựng 70 công viên dành cho chó như vậy cứ cách 1,3km lại có 1 công viên cho thú cưng.
Dich-vu-ky-thuat-so-cham-soc-cho-dau-tien-tren-the-gioi_1
-> Dịch vụ tiêm phòng cho chó tại Việt Nam
Vào năm 2014 thì thành phố Tel Aviv được công nhận là thành phố đầu tiên có những chính sách phúc lợi dành cho chó tốt nhất.Các lãnh đạo thành phố đã có những luật ngăn chặn những hành vi tàn bạo với cho và phát triển những môi trường thuận lợi cho cún cưng.Thành phố cũng đã xây dựng những trạm tiếp nhận thu cưng vô da cư.
Năm 2016 thành phố cũng đã có những ngày hôi chó với các quầy trưng bày phụ kiện cho chó và các buổi trình chiếu về phim cuộc đời bí ấn của thú nuôi.
Dich-vu-ky-thuat-so-cham-soc-cho-dau-tien-tren-the-gioi_2
>> Nhận tiêm phòng dại cho chó tại nhà
Tại đây cũng có dịch vụ phun thuốc làm sạch môi trường và thiến mèo hoang để hạn chế sinh sản bừa bãi và cũng có nhân viên tìm và xây dựng các nơi chú ngụ cho mèo hoang.
Đây có lẽ là thành phố đáng sống nhất của các chú chó bởi ngoài những điều kiện tốt đẹp trên thì tại thành phố cũng có những bãi biển dành riêng cho chó.Các quan chức tại thành phố cũng giám sát những vấn đề liên quan đến môi trường và động vật và họ cho biết Dig-Dog là một mô hình sáng tạo và nó sẽ tạo ra một bước tiến ngoại mục về dịch vụ cần thiết của thành phố.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook