Điểm nổi bật của phương pháp trồng răng sứ titan

04:40:42 - 21/02/2017 - bacsiranghammat

Trồng răng sứ Titan hiện đang là một phương án phục hình răng đã mất lý tưởng. giá thành cạnh tranh, độ bền hiệu quả, răng sứ Titan mang đến hàm răng khỏe mạnh, là sự chọn lựa hàng đầu cho những ai muốn làm răng đẹp.

Răng sứ Titan là gì, cấu tạo như thế nào?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ nhiều ưu điểm đặc sắc, là sự chọn lựa của số đông nhu cầu làm răng sứ đẹp.

Răng sứ Titan được cấu tạo gồm hai phần, phần khung được làm bằng hợp kim và đựng 4-6% Titanium, phần vỏ được phủ men sứ bên ngoài cam kết độ vững chắc khả năng ăn nhai tốt, chịu được lực tác động, màu sắc răng tự nhiên giống y như răng thật và đã được kỹ thuật chứng thực không gây kích ứng trong môi trường miệng, không với những chất độc gây hại cho thân thể con người.

Răng sứ Titan, giải pháp phục hình răng đẹp với mức giá thấp1

Răng sứ Titan là sự lựa chọn của không ít người trong việc phục hình răng

Răng sứ Titan thích hợp mọi đối tượng, mọi vị trí của răng. bên cạnh đó, những bác sĩ khuyến cáo nên bọc răng sứ Titan cho những vị trí ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính đẹp cao nhất.

Vì sao nên chọn răng sứ Titan thay vì những răng sứ khác?

Răng sứ Titan được tương đối mọi người lựa chọnvới những ưu điểm thu hút như:

Răng sứ Titan với chi phí rẻ hơn so những loại răng sứ khác, đáp ứng được phần đông điều kiện của người mua.

Răng sứ Titan cam kết được tính thẩm mỹ do màu sắc hơi giống răng thật.

– Bọc răng sứ Titan với độ bền chắc, với khả năng chịu được sức ép ăn nhai tương đối hiệu quả.

Răng sứ Titan, giải pháp phục hình răng đẹp với mức giá thấp2

Răng sứ Titan bền chắc với chi phí thấp

Răng sứ Titan đặc tính sinh học hơi cao nên khả năng chịu nhiệt khá hiệu quả, răng ít bị nhạy cảm khi ăn đồ ăn nóng lạnh.

Răng sứ Titan ít bị nhiễm màu đồ ăn hơn so với những răng sứ kim loại khác.

Đồng thời những ưu điểm thì răng sứ Titan cũng còn đó mặt hạn chế như màu sắc đẹp của răng hơi đục, khi ánh sáng ảnh hưởng răng sứ Titan sẽ mới lan rộng ánh đen làm cho mất thẩm mỹkhiến bạn e dè khi giao thiệp. Do đó, làm răng sứ Titan thường được chỉ định cho các răng không đòi hỏi về mặt đẹp cao.

Răng sứ Titan, giải pháp phục hình răng đẹp với mức giá thấp3

Răng sứ Titan thường vận dụng cho những răng không phải buộc phải thẩm mỹ cao

>>>> Xem thêm: trồng răng sứ đau nhức khôngtư vấn đúng và đầy đủ nhất trong khoảng bác sĩ

Tại sao chi phí răng sứ Titan phải chăng hơn những loại răng sứ khác?

Sở dĩ chi phí răng sứ Titan mức chi phí vừa phải, thậm chí phải chăng hơn hẳn các loại răng toàn sứ là bởi chúng mang đặc tính của răng sứ kim loại, sau một thời gian sử dụng răng sứ Titan với thể bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. mãi không khỏi răng thể bị đen viền nướu, màu của răng sứ Titan lại đục hơn so răng toàn sứ nên chỉ được khuyến khích dùng phục hình cho những răng ở vị trí ít bị nhận ra hơn trên cung hàm, không phải buộc phải cao về thẩm mỹ. bạn thể so sánh giá răng sứ Titan so với những loại răng sứ khác như bảng giá sau:

BẢNG giá BỌC RẲNG SỨ
GÓI nhà sản xuất doanh nghiệp ĐƠN giá
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.500.000
Răng sứ titan Răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – không CAD/CAM Răng 4.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng một.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Veneer IPS E.Max Răng 7.500.000
Răng sứ – dỡ post rườm ra 1.000.000
Răng sứ – dỡ post thường nhật 500.000
tháo mão / Cầu răng 1 Răng 200.000
Răng sứ – Gắn lại mão sứ 1 Răng 300.000
Cùi giả đúc, trám tái hiện (không kèm mão) 1 Răng 500.000
Chốt sợi, tái tạo răng 2 chân (không kèm mão) 1 Răng 800.000
Chốt sợi, tái tạo răng 1 chân (không kèm mão) 1 Răng 600.000
Đóng post kim loại, trám (không kèm mão) 1 Răng 600.000

Tương tự bạn với thể thấy chất lượng thường gắn liền với giá thành, do đó, để lựa chọn răng sứ phù hợp, bạn nên cân đề cập và quyết định thật kỹ.

Giải quyết những giảm thiểu của răng sứ Titan bằng bí quyết nào?

Để giải quyết các làm giảm của răng sứ Titan cũng như để đạt hiệu quả phục hình cao nhất, Răng sứ Titan sau khi bọc sứ cần được chăm sóc tốt. Cụ thể là:

Dùng bàn chảy mềm để chải răng, nên chải răng trước khi đi ngủ và sau lúc ăn. dùng chỉ y khoa thay cho tăm để nhẹ nhàng làm sạch những thực phẩm còn sót lại trên kẽ răng. đồng thời sử dụng nước súc miệng với 1 hàm lượng vừa đủ để làm sạch khoang miệng.

Với chế độ ăn uống hợp lý vì răng sứ Titan được làm cho bằng chất liệu cứng hơn răng thiên nhiên nhưng không phải được bền bỉ bằng răng thật. Do đó, lúc ăn uống bạn nên ăn những đồ ăn mềm, không phải quá cứng, không phải quá nóng hay lạnh để hạn chế làm bể sứ. Lúc ăn, bạn nên tập nhai bằng hai bên hàm, chính hoạt động nhai mà các răng thể tự làm sạch cho nhau.

Với thói quen khám răng theo hẹn 6 tháng/lần tại những hạ tầng nha khoa tin cậy để kiểm tra răng miệng và cạo cao răng giúp điều trị những căn bệnh răng nếu và giúp việc vệ sinh răng miệng được hiệu quả hơn.

– Trường hợp răng sứ Titan bị mẻ thì bạn nên tới gặp nha sĩ y khoa ngay, khi đó răng sứ sẽ được thay thế bằng răng sứ mới hoặc khắc phục lại các khiếm khuyết để đảm bảo sức khỏe răng miệng một phương pháp hiệu quả nhất.

– Chọn cơ sở y khoa uy tín

Đây là điều quan trọng hơn vì bọc răng sứ Titan tại hạ tầng nha khoa tin cậy với thể giúp ca phục hình đạt tốt trong tương lai, giúp bạn thoả thíchtự tín hơn hàm răng thẩm mỹ của mình. nha khoa tốt bác sĩ giỏi, trang đồ vật kỹ thuật tiên tiến như chúng tôi không phải chỉ cam kết ca phục mới lan rộng công mà còn với thể giúp giải quyết các nhược điểm của răng sứ Titan 1 bí quyết hiệu quả. phê duyệt các cách chăm nom răng mà bác sỹ mang đến, bạn sẽ bảo tồn được hàm răng đẹp của mình sau lúc phục hình.

Đặc biệt, công nghệ chế tạo răng sứ 3D của Nha Khoa KIM cho ra đời các chiếc răng sứ sống động, thẩm mỹ tới từng chi tiết nhỏ nhất, bạn với thể không phân biệt được đâu là răng thật đâu là răng giả. bên cạnh đó, chính sách giá tốt, hợp lý cùng các kỹ thuật hiện đại, phòng ốc khang trang, hiện đại, cam kết an toàn trong môi trường sát trùng của nha khoa cũng giúp bạn nhận thấy chấp nhậnvới thể hoàn toàn yên tâm làm răng sứ Titan.

>>>> Xem thêm: quy trình trồng răng sứ – Đầy đủ các bước đảm bảo đúng, chuẩn

Trên đây là các thông báo chi tiết về răng sứ Titan, nếu như bạn còn thắc mắc khác cần giải đáp, hãy gọi đến số 1900 6899 để được những nha sĩ trả lời tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook