Đổ mực máy in giá rẻ nhất tại Hoàng Xá – Hà Nội

07:18:02 - 02/01/2017 - admin

Đổ mực máy in tại Hoàng Xá – Hoàng xá là một ngôi làng nhỏ nằm cạnh ven sông hồng thuộc huyện Từ Liêm làng Hoàng Xá hiện nay có hơn 1000 nhân khẩu và cũng có một số gia định và xí nghiệp sử dụng máy in để phục vụ cho công việc của gia đình, doanh nghiệp và phục vụ cho cả người dân trong làng.

Do làng Hoàng Xá có rất ít máy in và không có cơ sở sửa chữa, đổ mực máy in phục vụ cho người dân trong làng.Chính vì sự thiếu thốn về cơ sở sửa máy in tại khu vực trong làng khiến người dân mỗi lần hỏng máy in hay hết mực máy in toàn phải đưa máy lên xe chở lên nội thành để sửa chữa và thường phải mất 1 ngày làm việc mới mang về đến nhà điều nay khiến cho mọi người bị tiêu tốn thời gian đi lại và chờ đợi đồng thời làm mất việc, mất tiền của mọi người.

domucmayintainha

Thấu hiểu được điều đó thì Phúc Anh Shop là địa chỉ chuyên sửa máy in tại hà nội, bảo dưỡng máy in, đổ mực máy in tại nhà sẽ đến tận nhà khách hàng ở Hoàng Xá để đổ mực máy in, sửa chữa máy in với chị phí cực thấp chỉ với 55k trên 1 lần đổ mực và sửa chữa máy thì tùy thuộc và độ hỏng hóc của máy.

Có nhiều người thắc mắc tại sao dịch vụ đổ mực in tại Phúc Anh Shop lại rẻ đến như vậy trong khi đó lại còn đổ mực tại nhà và mất công đi lại nữa? Liệu chất lượng mực in có tốt hay không?

Phúc Anh Shop giải đáp như sau: Lý do dịch vụ đổ mực in của chúng tôi chỉ có 55k là vì mực in của chúng tôi nhập khẩu tận gốc của nhà sản xuất mức nên giá thành về mực in sẽ rẻ hơn và chúng tôi lấy giá rẻ như vậy là do chúng tôi muốn trở thành người đồng hành cùng bạn lâu dài về sửa chữa và đổ mực in nên chúng tôi lấy rẻ như thế để các bạn có thể ưu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài hơn.

Để sử dụng dịch vụ đổ mực in của Phúc Anh Shop các bạn liện hệ theo số: 091800 8458

Xem thêm các dịch vụ khác của Phúc Anh:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook