Chia sẻ quý báu của đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu Việt Nam

04:52:49 - 16/12/2016 - admin

Kikentech luôn tự hào là đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín giá rẻ

Hiện tại, nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản hàng hóa, sản phẩm Rất phổ biến. Nhưng để Được chọn được đối tác lắp đặt kho lạnh giá rẻ thì khó hơn. Không chỉ bỏ một khoản tiền lớn để lắp đặt kho lạnh. Cái chính là tiền mang về sau khi lắp đặt kho lạnh.

Thường chọn đơn vị thiết kế kho lạnh đầu tiên dựa vào độ uy tín chất lượng của đơn vị ấy. quý vị có thể tìm đọc trên các website quảng cáo, các trang diễn đàn, hay quảng cáo bằng tờ rơi, tờ dán tường. Rất đa dạng cách để khách hàng nắm rõ được địa điểm xây dựng kho lạnh. Nhưng nhà thầu ấy có phải chỗ lắp đặt kho lạnh giá rẻ? Liệu thi công xong kho lạnh sử dụng được có lâu không, tiền của mang lại thế nào?

Lắp đặt kho lạnh ở đâu giá rẻ chất lượng nhất?

Không nhà cung cấp dám đảm bảo làm được những điều ấy. Tuy nhiên chúng tôi, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Kikentech Việt Nam làm được!

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội đi tới Kikentech 0944 8998 86

Chúng tôi có danh sách nhân viên lạc quan yêu nghề. Trên hết là đội ngũ quản lý đã được qua Hàn Quốc, Nhận Bản học hỏi và làm về mảng điện lạnh công nghiệp. Bắt đầu ký kết từ năm 2009, qua 7 năm gắn liền với mảng điện lạnh công nghiệp. Không có một ai có thể ngăn cản bước chân chúng tôi.

hợp tác cùng phát triển

Cũng 7 năm qua, chúng tôi ký kết với các doanh nghiệp lớn đến từ Hàn, EU, Mỹ, Nhật… Chúng tôi Thường được chọn những trang thiết bị chất lượng nhất. Các thương hiệu lớn chúng tôi Thường chọn như: Carrier, Toshiba, Bock, Trane, Bitzer, sanyo, Danfoss, Tecumseh, Eco, Emerson, Daikin, Panasonic…

báo giá lắp đặt kho lạnh tại hà nội

Hệ thống Kho lạnh thủy sản, kho lạnh công nghiệp có nhiệt độ có thể từ +10oC đến -45oC. Trong đó nhiệt độ trung bình bảo quản từ: +10oC đến -5oC. nhiệt độ trung bình trữ đông từ: -18­oC đến -25oC. Cấp đông nhanh từ: -30oC đến -45oC. Chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả mọi đòi hỏi của khách hàng một cách sớm nhất chính xác tuyệt đối nhất.

làm kho lạnh

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các tấm cách nhiệt như: cửa kho lạnh, Panel Pu, panel Eps. Chuyên sử dụng trong các ngành lạnh bảo quản, phòng cách âm, mô hình nhà sạch. xây dựng kho lạnh ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Chúng tôi luôn đặt hiệu quả kinh tế mang lại của khách hàng lên trên tất cả. Đó là giảm mạnh tiền mua vật tư, trang thiết bị, chi phí thiết kế kho lạnh. cam kết máy chạy an toàn thời gian dài, không hư hỏng trong 3 năm. Có chuyện không may chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất có thể,. bạn chắc chắn được chúng tôi nhiệt liệt tư vấn 24/24 cho dù ngày Tết.

nền nhiệt trung bình nên lưu ý khi thi công lắp đặt kho lạnh. Lắp đặt kho lạnh Miền Bắc

 • Kho lạnh bảo quản Kem: -18°C ÷ -22°C
 • Kho lạnh bảo quản xúc xích: -5°C ÷ -10°C
 • Kho lạnh bảo quản Thuỷ Hải Sản: -18°C ÷ -22°C
 • Kho lạnh bảo quản Nông sản: 2°C ÷ 8°C
 • Kho lạnh bảo quản Giống: 5°C ÷ 10°C
 • Kho lạnh bảo quản rau tươi, trái cây tươi, củ: 5°C ÷ 10°C
 • Hệ thống dàn lạnh cấp đông: 10°C ÷ -40°C
 • Kho lạnh sản phẩm tươi sống: -10⁰C ~ -5⁰C

Chia sẻ cách tư vấn lắp đặt Kho lạnh giá rẻ tại KIKENTECH

 • Chúng tôi luôn mang lại giá trị lớn nhất cho quý vị.
 • Hệ thống dàn lạnh, vật tư, trang thiết bị hiện đại, cam kết theo quy chuẩn chung của Quốc Tế.
 • số lượng nhân viên trẻ dày đặn kinh nghiệm trong nghề, ham đào tạo, có suy nghĩ phấn đấu với công việc.
 • danh sách cán bộ quản lý, kỹ sư có trình độ đào tạo cao.
 • Là đơn vị làm đi đầu của nhà thầu tại nước ngoài và các đơn vị thi công FDI.

KIKENTECH chuyên thiết kế kho lạnh giá rẻ chất lượng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản hải sản. Kho lạnh trữ đông, kho lanh cấp đông, kho lạnh bảo quản kem. Kho lanh bảo quản vắc xin, kho lạnh bảo quản kem…

Thẻ:, , , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook