Dùng thuốc phát triển chiều cao có mang lại an toàn cho dậy thì không?

07:29:08 - 24/11/2016 - admin

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì ngày càng được nhiêu kỳ vọng sẽ là giải pháp hữu hiệu với một vài chàng trai, cô gái khiêm tốn chiều cao.

Theo nghiên cứu, có ba khoảng thời gian đánh dấu sự tăng trưởng rất an toàn về chiều cao, đó là thời kỳ bào thai, thời điểm từ sơ sinh đến 3 tuổi và thời kì tuổi dậy thì.

chieu cao tuong ung voi giai doan tuoi day thi

Bảng chiều cao tương ứng với thời kì tuổi 18

Đối với thời điểm dậy thì ở nữ thường bắt đầu và kết thức sớm hơn nam giới, thường từ 10 – 16 tuổi, trong khi nam trong khoảng 12 – 18 tuổi. Đây được coi là giai đoạn vàng, quyết định sự tăng trưởng của chiều cao nếu áp dụng đúng một vài giải pháp thúc đẩy. Sau giai đoạn này, sự tăng trưởng của chiều cao sẽ bị chững lại, tăng hầu như thật sự chậm và thường ngừng cải thiện khi nữ ở tuổi 23, nam ở tuổi 25. Đó là lý do thuốc tăng chiều cao cho tuổi teen là từ khóa được tìm kiếm cực kì nhiều.

Có nên dùng thuốc cải thiện chiều cao cho tuổi dậy thì?

Một số yếu tố quyết định đến chiều cao của một người gồm: Di truyền chiếm 23%, dưỡng chất 32%, tập luyện 20% và phần còn lại là một vài yếu tố khác như môi trường xã hội, bệnh tật, giấc nghỉ ngơi,…

Canxi nano cho kha nang hap thu canxi toi uu

Nên lựa lựa chọn trước thực phẩm chức năng tăng cường phát triển chiều cao có chứa nano canxi cho khả năng hấp thụ tối ưu

Vì vậy, chiều cao sẽ có cơ hội trưởng thành tối ưu ở tuổi 18 khi có một thể trạng khỏe mạnh, dưỡng chất đầy đủ, rèn luyện và sinh hoạt hợp lý. Đặc biệt, việc tăng cường những dưỡng chất cho cơ thể là điều cực kì không thể thiếu.

Không ít loại thuốc tăng chiều cao cho tuổi 18 hiện đang bán trên thị trường được quảng cáo như một cách thay thế tối ưu, chỉ cần uống vào là có thể cao lên. Điều này vô tình phủ nhận chức năng của việc cải thiện chiều cao bằng một số phương pháp tự nhiên. Thực tế, không có loại sản phẩm nào có chức năng tăng cường cao lên đơn giản đến thế. như thế, thay vì một vài sp được gọi là thuốc, chúng ta chỉ nên lựa ưu tiên sử dụng thực phẩm chức năng phát triển chiều cao như một phương pháp hỗ trợ. Và nếu chọn lựa đúng sp cũng như sử dụng đúng phương pháp, đây sẽ là một cách cực kỳ tốt cho việc phát triển chiều cao tối ưu.

Nguồn:Nubesttall.com

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook