“Em là chiến sĩ 2016” – Hoạt động hè ý nghĩa Viettel dành cho con em khách hàng

07:59:56 - 27/06/2016 - admin

Ngày 26/6 vừa qua, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Học kỳ trong quân đội “Em là chiến sĩ 2016” cho hơn 300 “chiến sĩ nhí” là con em của khách hàng được Viettel mời tham dự. Viettel tổ chức hoạt động này nhằm tri ân khách hàng đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn trong thời gian qua.

Học kỳ trong quân đội là khóa học trong quân ngũ đầu tiên của năm 2016, nhà mạng Viettel tổ chức dành tặng cho 300 con em khách hàng thân thiết ở 26 tỉnh/Thành phố phía Bắc nhằm tri ân khách hàng đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Viettel.

Sáng 26/6, tập trung tại Quảng Trường Ba Đình, các chiến sĩ nhí đã được vào Lăng viếng Bác Hồ và ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, tạo khí thế hăng hái, quyết tâm rèn luyện. Ngay sau đó, các em sẽ di chuyển đến Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126, Thủy Nguyên, Hải Phòng để làm lễ giao quân, chính thức tham gia khóa huấn luyện trong 7 ngày (từ 26/6-2/7).

mang-viettel-1

Là một chương trình CSKH thường niên của Viettel đã thực hiện từ năm 2014, Ban tổ chức muốn dành tặng người thân những khách hàng đã gắn bó lâu dài với Viettel một món quà mang tính đặc trưng của doanh nghiệp quân đội. Món quà đó không đơn thuần là vật chất mà là 1 tuần “sống trong quân ngũ” để giúp các em trưởng thành, tự tin hơn trong cuộc sống. Qua 2 năm thực hiện, có thể thấy chương trình Em là chiến sỹ đã đem lại cho các học viên những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh.

 

Được thiết kế phù hợp cho thanh thiếu niên trong độ tuổi từ cấp tiểu học và trung học (8-15 tuổi), chương trình Em là chiến sỹ được Viettel tổ chức thường niên là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa môi trường kỷ luật của quân đội với các phương pháp giáo dục tâm lý hiện đại, sẽ là cơ hội để các học viên trưởng thành hơn sau một tuần trải nghiệm sâu sắc về bản thân, gia đình và cuộc sống. Tham gia chương trình, các học viên sẽ được huấn luyện, ăn nghỉ và sinh hoạt theo thời gian biểu của quân đội. Xen kẽ với hoạt động đào tạo tác phong, nội vụ giúp các em nâng cao thể lực, tự lập hơn là các lớp học kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn và các hoạt động giải trí hấp dẫn.

Bên cạnh đó, tham gia khóa học, các em còn được giáo dục truyền thống, khơi gợi lòng biết ơn và vun đắp tình yêu gia đình, quê hương, đất nước thông qua các buổi nói chuyện, Lễ dâng hương, trải nghiệm cuộc sống nông thôn, các hoạt động dã ngoại…

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook