EVA Làm đẹp 2017 | Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

03:19:45 - 22/02/2017 - admin

Chào thẩm mỹ viện KIM , mình có một thiếu sót mà không dám nói với ai là quầng vú của mình tương đối to, nhìn rất Tương tự phái nữ đã sinh mấy con mặc dù mình chưa có gia đình. Mình nghe nói tại KIM có dịch vụ thu nhỏ quầng vú nên rất muốn được thực hiện. Mình muốn hỏi là chưa có gia đình thì có thực hiện được không? Và thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không vậy? Rất mong được tư vấn!

thu-nho-quang-vu-an-toan-2

EVA làm đẹp 2017 | phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Bệnh viện thẩm mỹ KIM rất vui khi nhận được sự chăm sóc của bạn đối với các chuyên gia. Xin được trả lời chưa hiểu thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không như sau:

Trong các phương pháp thẩm mỹ cho vòng một, làm nhỏ quầng vú rất được tìm hiểu. Đơn giản, nhanh chóng và hữu hiệu đó chính là điểm tốt của phương pháp này, đem lại cho chị em nữ giới vẻ ngoài thu hút, không còn tự tin. Xem thêm Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

Tham khảo về kỹ thuật giải phẫu thu nhỏ quầng vú

Thực tại làm nhỏ quầng vú là 1 tiểu phẫu gây tê đơn giản, đến mức bạn sẽ nhận thấy nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau. sau khi dẫn tới mất cảm giác tại chỗ, Y bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở xung quanh quầng vú và 1 đường tròn nhỏ hơn nơi dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, tiếp đến sẽ tiến hành lấy bỏ phần làn da ở giữa ra nhằm thu gọn kích cỡ khu vực này.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM tự hào là chi nhánh độc nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, bên cạnh sự chuyển giao công nghệ, toàn diện máy móc, nguyên liệu mổ cũng được nhập tuyệt đối cho uy tín đảm bảo. bên cạnh đó, đội ngũ Y bác sĩ thẩm mỹ tại KIM cũng liên tục được đào tạo mỗi năm để tăng cường tay nghề và cập nhật kỹ thuật

Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau đó thực hiện kỹ thuật làm nhỏ quầng vú. có khả năng bạn sẽ thấy khá không giống nhau nhẹ ở bầu ngực trong một – hai ngày đầu thế nhưng cảm giác này sẽ mau chóng qua đi. Bạn cũng nên tránh những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 1-2 tháng đầu nhé!

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Thu nhỏ quầng vú là công nghệ mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ ở sát chân núm vú, tiến hành can thiệp và loại bỏ phần quầng vú bị giãn rộng, thu gọn kích cỡ sao cho cân đối nhất với khuôn ngực. Thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản nên Hầu như là không phải lo lắng về thẹo sau đó tiến hành. Đường rạch nhỏ và được che giấu khéo léo nên đảm bảo thẩm mỹ nhận được. đặc biệt, sau khi thực hiện, trường hợp có khả năng ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thẩm mỹ cũng duy trì ổn định.

Thế nhưng, Ngày nay vẫn có 1 số khách hàng do tiến hành không đúng quy trình, không đảm bảo về tay nghề bác sĩ, không bảo đảm tiệt trùng, gây 1 vài rủi ro ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Trong đó có khách hàng bị lộ thẹo hậu phẫu. Do vậy, để bảo đảm phẫu thuật nhỏ này cho kết quả như trông chờ, chúng tôi khuyến cáo phải lưu tâm chọn lựa đúng địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Đây là điều cần yếu không chỉ trong thẩm mỹ sửa ngực mà còn trong bất kể kỹ thuật chăm sóc sắc vẻ đẹp nào khác.

Chế độ chăm sóc sau đó làm nhỏ quầng vú

+ Hậu phẫu, khách hàng có khả năng về nhà và tự phục vụ.

+ Trong khoảng 1-2 ngày đầu ngực sẽ bị sưng nhẹ tuy nhiên sẽ giảm bớt dần ở những ngày tiếp theo.

+ Phục vụ và dùng thuốc theo áp dụng của bác sĩ

+ Tái khám định kỳ theo lịch hẹn một tháng, 3 tháng, 6 tháng.

>>>> Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú có hại không đối với ngực và sức khỏe?

Trường hợp bạn vẫn chưa yên tâm, có thể đến trực tiếp bệnh viện, các bác sỹ sẽ giải thích trực quan nhất cho bạn, hoặc xem qua kết quả các ca làm đẹp làm nhỏ quầng vú cho đối tượng trước đó tại bệnh viện. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được hỗ trợ tối ưu nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook