Gãy răng cửa – Phương pháp khắc phục an toàn & nhanh chóng nhất 2016

03:41:28 - 04/11/2016 - admin

Gãy răng cửa mang đến cho bạn vô vàn những phiền phức, gây mất thẩm mỹ, cùng lúc làm cho bạn không tự tín khi giao du với người đối diện. Phải khiến sao để xử lý tình trạng răng cửa bị gãy bình yên và đem lại hiệu quả gấp rút nhất?

Gãy răng cửa - Phương pháp  khắc phục an toàn & nhanh chóng  nhất 2016

Gãy răng cửa – Phương pháp  khắc phục an toàn & nhanh chóng  nhất 2016

1. Xử lý gãy răng cửa theo số lượng và vị trí

Bạn đang băn khoăn không biết phải xử lý trường phù hợp gãy răng cửa như thế nào? Các chuyên gia nha khoa phản hồi rằng, với những số lượng và địa điểm gãy răng cửa như thế nào, chưng sỹ sẽ chỉ định hướng hồi phục lại tương ứng như thế. Giả dụ bị gãy răng cửa cách tốt nhất để giải quyết nên là cấy ghép răng Implant.

Đây là bí quyết khôi phục cả thân và chân răng giúp tránh cho bạn việc phải mài những chiếc răng khỏe khác khi phục hình. Do vì thân răng cửa sẽ tựa trên chính trụ chân răng Implant và tồn tại chủ quyền mà không tác động tới bất kỳ chiếc răng kề cận nào.

Trong khi, giả dụ bị gãy răng cửa liền kề nhau thì bạn có thể vận dụng phục hình cấu kết 1 Implant với cầu răng sứ. Nếu như 2 răng không liền kề thì tốt nhất nên đặt 2 trụ Implant và 2 răng sứ chủ quyền.

2. Xử lý gãy răng cửa theo mức độ mất mô răng

Đối với trường hợp gãy một răng cửa, chiếc răng sẽ bị mất mô răng theo những kiểu không giống nhau, hoặc là gãy ngang răng cửa, gãy góc rìa răng cửa, gãy theo chiều dọc. Về tỷ trọng, có thể bị gãy nửa răng cửa, gãy 1/3 răng cửa, gãy hết thân răng hoặc gãy mất cả cục bộ răng.

Khi tỷ trọng mất răng nhỏ dưới hoặc bằng 1/2 thân răng, có thể khôi phục lại bằng cách thức bọc răng sứ là hoàn hảo nhất. Trong khi, nếu chỉ gãy rất ít mô răng thì có thể trám thẩm mỹ.

>>>> Xe m thêm: Hậu quả của việc mất răng lâu năm và cách phục hình triệt để nhất

Với tỷ lệ mất mô răng phổ thông hơn thì tài năng sẽ không bọc răng sứ được mà phải vận dụng hình thức trồng răng bằng cầu răng hoặc cấy ghép Implant.

Dĩ nhiên, đối với gần như các trường thích hợp gãy răng cửa, mất răng như mất một răng hay mất 2 răng, hoặc mất răng toàn hàm, cách tốt nhất để phục hình răng đó chính là công nghệ cấy ghép răng implant 4S. Đây là kỹ thuật trồng răng bao gồm cả thân và chân.

Thân răng sứ sẽ tựa trên trụ răng nhân tạo Implant mà không cần tựa trên những chiếc răng cửa thật kế cận. Yếu tố này cho phép lực nhai tốt hơn và hạn dè bỉu được hiện tượng tiêu xương tối đa. Cấy ghép răng cũng không xâm lấn tới các răng kề cận như phương pháp làm cho cầu răng và có thể vận dụng phục hình cho phần đông các địa điểm mất răng trên cung hàm.

Để giải quyết triệt để hiện trạng bị gãy răng cửa như thế nào là hợp lý bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra lời nhắn nhủ, bí quyết giải quyết tối ưu nhất.

Ví như cần được trả lời cụ thể nhất hướng khắc phục gãy răng cửa, gãy nửa răng cửa, gãy ngang răng cửa, gãy một răng cửa, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ tới nha khoa Paris để đưọc các bác bỏ sĩ trả lời chi tiết và nhiệt thành nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook