Giá trám răng cửa bao nhiêu tiền, trám 1 răng có như nhiều răng không?

01:41:12 - 26/06/2017 - bacsiranghammat

Thưa bác sỹ! Em bị sứt mẻ răng cửa nên muốn trám thẩm mỹ, mong được bác sỹ tư vấn giúp chi phí trám răng của bao nhiêu tiền vậy ạ? Chi phí trám một răng so với trám nhiều răng là như thế nào, có như nhau không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Cao Ngọc Liên – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Liên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng cửa bao nhiêu tiền, trám 1 răng có như nhiều răng không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi răng cửa bị sứt mẻ thì hàn trám răng thẩm mỹ là cách khôi phục lại răng có độ thẩm mỹ tự nhiên nhất, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa cho người hàn trám.

Giá trám răng cửa bao nhiêu tiền, trám 1 răng có như nhiều răng không?

Trám răng cửa là kiểu trám răng thẩm mỹ bằng chết liệu composite 

Xem thêm: trám răng thẩm mỹ có bền không

Giá trám răng cửa bao nhiêu tiền, trám 1 răng có như nhiều răng không?

Trám răng cửa thuộc kiểu trám thẩm mỹ vì cần đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sau trám, sao cho răng cửa trở lại hình dáng như cũ một cách tự nhiên nhất. Vì thế trám răng cửa cần sử dụng đến vật liệu thẩm mỹ composite có màu giống với màu răng. Sự tương đồng này sẽ giúp cho răng cửa không trở nên mất thẩm mỹ khi chúng ta cười nói.

Theo đó, để biết trám răng cửa bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau đây:

CẠO VÔI RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Cạo Vôi Răng Cấp 1 2 Hàm 250.000
Cạo Vôi Răng Cấp 2 2 Hàm 400.000
TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 700.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000

(Bảng giá tham khảo)

Trên đây là bảng giá trám răng được áp dụng tại Nha khoa Kim cho kỹ thuật trám răng. Nhìn chung chi phí không cao, chỉ xấp xỉ như lấy cao răng nếu chỉ trám răng cửa thông thường.

Các mức giá trên đây niêm yếu áp dụng cho số lương 1 đơn răng. Trong trường hợp trám nhiều răng cửa cùng lúc thì tổng chi phí hàn trám sẽ bằng đơn giá trên nhân với số lượng răng trám.

Xem thêm: vì sao phải hàn răng

Như vậy, bạn có thể tự xác định và ước lượng được mức chi phí cần chi trả nếu đi hàn trám răng cửa để có sự chuẩn bị trước về mặt chi phí.

Tuy nhiên, nên lưu ý một điều là nếu như số lượng răng trám nhiều thì khả năng nên cân nhắc. Bởi vì cùng lúc có nhiều răng phải mang miếng trám trên răng, miếng trám lại thường không có độ bền chắc cao nên việc nhai cắn có khả năng làm bung bật miếng trám. Lúc này sự an toàn và bền chắc cho răng có vai trò quan trọng hơn là băn khoăn trám răng cửa bao nhiêu tiền.

Trong trường hợp răng sứt mẻ với tỷ lệ lớn thì việc hàn trám răng chỉ mang tính chất “tạm bợ”. Khi đó, bạn nên xin tư vấn từ các bác sỹ để được áp dụng hướng điều trị tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook