Giải đáp thắc mắc: 30 tuổi niềng răng được không?

03:37:47 - 30/06/2017 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! bác sĩ tư vấn giúp em 30 tuổi niềng răng được không, có hiệu quả tốt nhất không ạ? Trước đây em đã từng có ý định niềng răng nhưng sợ đau, sợ tác động nên không dám làm, giờ em đã 30 tuổi nhưng lại có quyết tâm áp dụng vì em thấy bạn em niềng răng xong đẹp hơn rất nhiều. Chưa biết độ tuổi của em như vậy niềng răng có hiệu quả không thưa bác sỹ! (Thùy Dương– Thái Bình).

Trà lời:

Thân xin chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Dương đã tin tưởng và giới thiệu thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “30 tuổi niềng răng được không, có hiệu quả cao nhất không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

30 tuổi niềng răng được không, có hiệu quả cao không? 130 tuổi niềng răng được không, có hiệu quả tốt nhất không?

Niềng răng được khuyến khích áp dụng nhất ở trẻ em, trong độ tuổi từ 12-15 tuổi vì khi đó xương hàm chưa cứng chắc, việc nắn chỉnh răng sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn, hiệu quả mang đến cao hơn. tuy như thế, do 1 số lý do khác nhau như điều kiện kinh tế, tâm lý, bận rộn…mà nhiều người không thể niềng răng trong độ tuổi này, thậm chí có người 30 tuổi vẫn muốn niềng răng và thắc mắc 30 tuổi có niềng răng được không vẫn chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

30 tuổi niềng răng được không, có dạt được hiệu quả cao nhất không?

băn khoăn 30 tuổi niềng răng được không của bạn cũng như mọi người cũng đúng vì độ tuổi được khuyến khích niềng răng chính là độ tuổi của trẻ em, điều này làm cho đa số mọi người hiểu nhầm rằng qua độ tuổi này thì không thể niềng hoặc niềng cũng không đạt hiệu quả cao.

tuy thế, bây giờ nha khoa ngày càng phát triển, công nghệ niềng răng cũng ngày càng phát triển nên việc niềng răng ở độ tuổi 30 thậm chí là 40, 50 vẫn có thể thực hiện được và đạt hiệu quả cao nhất, bảo đảm an toàn nên bạn có thể an tâm nhé.

30 tuổi niềng răng được không, có hiệu quả cao không? 230 tuổi vẫn có thể niềng răng được nhưng cần trải qua thăm khám cụ thể của bác sỹ mới có thể kết luận chuẩn xác

Niềng răng ở độ tuổi 30 vẫn có thể thực hiện được nhưng do xương hàm đã cứng chắc nên việc điều chỉnh,dịch chuyển răng sẽ mất thời gian hơn và có thể đau hơn một chút nhưng không đáng bận tâm, quan trọng chính là niềng răng mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ cả về tính thẩm mỹ và ăn nghiền tốt. Trên thực tế, số người niềng răng ngoài độ tuổi 30 có nhiều và nhiều người đều thành công với điều kiện tìm được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, nha khoa có hệ thống thiết bị, thiết bị tiên tiến.

30 tuổi niềng răng được không theo lý thuyết thì có thể nhưng thực chất thì cần trải qua thăm khám cụ thể của bác sĩ mới có thể quyết định được, chỉ khi nền răng, sức khỏe của bạn đảm bảo thì bác sĩ mới khuyến khích bạn niềng răng, do đó, bạn nên đến gặp bác sĩ để có trả lời cụ thể về hiện tượng của mình nhé.

Xem thêm khi niềng răng ở trẻ em>>> Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu – Bảng giá Mới và Chuẩn nhất 2017

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook