Giải mã giấc mơ rụng răng không cháy máu

04:14:25 - 16/01/2018 - bacsiranghammat

Rất nhiều người muốn biết khi nằm mơ rụng răng không chảy máu thì có điềm báo là gì, mang đến tin lành hay tin dữ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin dự đoán của các nhà tâm lý học về vấn đề nằm mơ thấy rụng răng nhưng không bị chảy máu.

Nằm mơ rụng răng không chảy máu điềm lành hay dữ?

Nằm mơ hay còn gọi là nằm chiêm bao là điều hết sức bình thường, nó là những trải nghiệm, ảo tưởng trong trí óc khi ngủ. Nhiều người rất quan trọng khi phân tích giấc mơ của mình, họ cho rằng đó là căn cứ để có những điềm báo xảy ra trong chính cuộc sống của mình trong tương lai.

Nằm mơ rụng răng không chảy máu cũng là một hiện tượng được nhiều người quan tâm. Theo thông tin tổng hợp, điềm báo về giấc mơ này ở mỗi quốc gia, khu vực có những ý niệm khác nhau. Chẳng hạn như:

+ Với người Hy Lạp khi nằm chiêm bao thấy răng bị rụng mà không chảy máu thì dự báo là một thành viên trong gia đình đang bị lâm bệnh nặng, thậm chí là chết.

+ Với người Trung Quốc lại cho rằng, giấc mơ răng rụng là điềm báo có vận may về tiền bạc, phát tài phát lộc.

+ Còn với phụ nữ phương tây, khi nằm mơ thấy rụng răng không chảy lại phản ánh tâm trạng bất an và lo sợ khi mất đi quyền lực hay sự hấp dẫn của mình ở độ tuổi mãn kinh.

Nằm mơ rụng răng không chảy máu có rất nhiều dự đoán khác nhau

Xem thêm: Nha khoa ở Bình Dương

Tại sao lại có điềm báo từ giấc mơ bị rụng răng?

Răng và tóc là 2 bộ phận được người xưa dùng để đánh giá vẻ đẹp và một phần tính cách, vận mệnh của con người. Vì thế nên những vấn đề nằm mơ thấy răng rụng, răng bị nhổ, chảy máu hoặc không chảy máu….đều khiến mọi người rất muốn lý giải.

Mọi người quan niệm rằng, răng là phương tiện giúp chúng ta nhai, cắn, xé và làm nát thức ăn. Ngoài ra, hàm răng còn ở vị trí “mặt tiền”, đánh giá vẻ thẩm mỹ chung cho muôn mặt nên nó đại diện cho sức mạnh, vị thế của chính người đó. Vậy nên khi nằm mộng thấy rụng răng đồng nghĩa với việc bản thân người đó đang gặp nỗi sợ hoặc tự ti về ngoại hình, sự lo âu của bản thân về một vấn đề nào đó trong cuộc sống, những mệt mỏi – bế tắc về công việc hiện, tình cảm….

Tùy vào quan điểm của mỗi người mà việc tin vào điềm báo nằm mơ rụng răng không chảy máu khác nhau. Tuy nhiên, không quá tin vào những điều mê tín dị đoan sẽ khiến cuộc sống của chúng ta trở nên áp lực, mệt mỏi chỉ vì một giấc mơ. Nên có thói quen sinh hoạt điều độ, ngủ đúng giờ – đủ giấc, để đầu óc thật thoải mái khi ngủ để không gặp phải những cơn mơ ám ảnh.

Một giấc ngủ ngon sẽ giúp cuộc sống của chúng ta luôn vui vẻ và khỏe mạnh 

Xem thêm: Nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Những dự đoán về điềm báo nằm mơ rụng răng không chảy máu trên đây chỉ mang tính khách quan, không phải trường hợp nào cũng chính xác. Bạn nên tham khảo thêm ở các nguồn tin khác để có hiểu biết rõ hơn về vấn đề này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook