Giày bảo hộ chống đâm xuyên cho bạn những bước chân vững chắc

03:36:24 - 18/04/2017 - khanhtran

Trước hết hay xem những đôi giày bảo hộ chính hãng tại Hà Nội tại: http://namtrungsafety.com/giay-bao-ho

Bạn không cần phải lo lắng khi làm công trình sẽ đạp phải đinh, mảnh sắt cưa sắc nhọn nữa, vì giờ đây giày bảo hộ chống đinh sẽ bảo vệ đôi chân của bạn.

Nếu bạn làm trong một công trình, bạn sẽ thấy những rủi ro dẫm đạp phải các đinh sắt sắc nhọn là thường xuyên sảy ra. Nhưng đa số công nhân thường coi nhẹ điều đó, họ tìm những đôi dép để đi nhưng những vật thể đó hoàn toàn có thể đâm xuyên.

Đinh sắt đâm có thể khiến tổn thương ngiêm trọng đôi chân bạn, tệ hơn nữa còn gây nhiễm trùng, nhiễm trùng máu, uấn ván … Chính vì vậy, bạn hãy là người tiên phong làm gương cho các đồng nghiệp, công nhân khác trong việc tự bảo vệ đôi chân và sức khỏe bản thân bằng việc sở hữu cho mình một đôi Giày Bảo Hộ Chống Đinh.

Giày Bảo Hộ Chống Đinh được thiết kế như một đôi giầy da thông thường, dễ sử dụng. Đế giày được làm bằng chất liệu cứng rất khó bị cắt hoặc đâm thủng, Chúng còn có độ đàn hồi cao khiến di chuyển dễ hơn, không gây cảm giác nặng nề.

Một số GIÀY BẢO HỘ CHỐNG ĐINH của GARAN được nhiều khách hàng lựa chọn như :

– Giày ABC : Giày Việt Nam được bày bán rộng khắp cả nước, thiết kế đơn giản, tiện dụng.
– Giày Pro-Pro : Giầy Việt Nam, sản xuất và gia công tỉ mỉ các chi tiết, độ bền cao.
– Giày XP : sản xuất tại Việt Nam, chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp, thời trang.
– Giày JOGGER : Giầy nhập khẩu thương hiệu Quốc tế, đẹp, thời trang, chất lượng cao, bền
– Giày King : Giầy nhập khẩu, thương hiệu có tiếng lâu đời, chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Xem tất cả các sản phẩm giày bảo hộ tại:

GIÀY BẢO HỘ CHỐNG ĐINH thường không được quan tâm, nhiều người cứ nghĩ rằng chọn một đôi giày hoặc dép đế cao, hoặc cứng là được. Đó là một sai lầm, hiện nay có nhiều loại giày, dép như vậy nhưng chúng được thiết kế cho việc đi đứng thông thường, chúng được chú trọng trong việc làm đẹp, nhẹ, êm chân chứ không có tác dụng chống đinh, mà nhiều khi gây bất lợi trong việc di chuyển trại các công trình. Và cũng không nên mua rẻ vì chúng thể là hàng giả nhãn mác, kém chất lượng.

Xem thêm: Đồ bảo hộ lao động tại Bắc Ninh

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook