loading...

Góc độ cắt tóc và cách cắt tóc theo chiều ngang

07:36:57 - 10/11/2016 - admin

Để học cắt tóc cấp tốc không phải là một chuyện đơn giản 1 sớm 1 chiều mà bạn cần trải qua quá trình rèn luyện tăng cường kĩ năng cắt tóc của bản thân.Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về các góc độ cắt tóc và cách cắt tóc theo chiều ngang.

Để có thể tạo ra được kiểu tóc đẹp như ý thì việc quan trọng nhất đó là xác định được góc độ để cắt tạo kiểu tóc.Mình xin giới thiệu một số góc độ của tóc cần thiết cho các bạn như sau:

gocdo1

Xem thêm: Lớp đào tạo day cat toc nam co ban

+ Góc độ ngang theo 90 độ

 

  • Góc độ tóc này lấy phần góc nhỏ nhất là 0 độ và lớn nhất sẽ là 90 độ
  • Hướng xuống đất theo hướng 6h hoặc hướng theo phương nằm ngang từ 3 giờ lên 9 giờ và sau đó tăng dần lên 15, 30, 45, 60, 75  cho đến 90 độ

+ Góc độ tóc theo thang 180

Vói hệ số góc độ này thì góc nhỏ nhất sẽ là 0 độ và lớn nhất là 180 độ.Chuẩn hướng xuống đấy theo hướng 6h là 0 độ và tăng dần lên mỗi lần 15 độ đến khi đạt 180 độ thì dừng.

+ Tiếp theo là góc độ ở một điểm

Lấy 2 đường tiếp tuyến ở một điểm trên đầu làm chuẩn và góc sẽ tăng dần lên từ 90 đến 180 độ

 

+ Góc độ vuông với đỉnh đầu

Góc tại điểm này là 90 độ

+ Cách xác định góc ở đỉnh đầu là điểm 90 độ

 

+Hướng dẫn xác định một góc độ nhỏ

  • Bạn lấy các góc độ 0, 45, 90 độ để làm chuẩn và từ đó xác định được các góc nhỏ VD như các định góc 75 độ tác xác định trước tiên là góc 90 độ xong giảm xuống.

Tiếp đến mình muốn hướng dẫn thêm các  bạn vệ kiểu cắt tóc ngang dài

cat-toc-theo-chieu-ngang-va-phan-khu

Đặc điểm của kiểu này cần có là tóc dài, hoặc lỡ không tầng và có cùng một chiều dài.Khi chia tóc chia xiên thành nhiều lớp dạng hình chữ A.

Đường cắt và cách cắt của tóc: Cắt tóc ngang dài bạn sử dụng đường cắt ngang và lớp 1 sẽ chải xuống 0 độ và cắt theo đường ngang làm chuẩn và lớp tiếp theo chải xuống 0 độ và cắt đường ngang theo lớp chuẩn.

Gợi ý xem thêm: Onestar mở khóa học uốn tóc chuyên sâu

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook