Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T8 – 2017

03:21:49 - 21/08/2017 - admin

Thưa bác sĩ! Em bị thưa 4 chiếc răng cửa vết thương không quá lớn nên em không muốn đi niềng răng. Em nghe nói có thể hàn răng để khắc phục nhưng em không biết hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Hoàng Hảo – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hoàng Hảo đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất t3 – 20171

Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất t3 – 2017

Hàn trám răng thưa là phương pháp khắc phục răng thưa mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất và được nhiều người tin tưởng thực hiện.

Xem thêm: lưu ý sau khi hàn răng bạn không thể bỏ qua?

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Hàn răng được biết đến là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm về răng miệng nhanh và hiệu quả nhất. Nên bạn không cần quá lo lắng về việc hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền.

Để biết chính xác nhất hàn răng thưa bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại để biết rõ nhất.

CẠO VÔI RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Cạo Vôi Răng Cấp 1 2 Hàm 250.000
Cạo Vôi Răng Cấp 2 2 Hàm 400.000
TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 700.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000

(Bảng giá tham khảo)

Qua bảng giá có thể dễ dàng nhận thấy hàn răng thưa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại vật liệu hàn răng và bạn lựa chọn và số lượng răng cần thực hiện hàn trám.

Vớ trường của bạn muốn hàn răng thưa ở vị trí răng cửa, trường hợp này bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu hàn trám là composite đây là loại vật liệu tương đương với ngà răng sinh lý nên đảm bảo được tính thẩm mỹ của hàm răng khi thực hiện.

Khi thực hiện hàn răng thưa bác sĩ sẽ đưa trực tiếp vật liệu hàn trám lên răng để tăng thể tích của răng và lắp đầy khe thưa giúp răng đều đẹp hơn. Vật liệu sẽ được tạo hình như răng thật để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Phương pháp hàn răng sử dụng những kỹ thuật khá đơn giản nên bạn chỉ mất 15- 30 để có được hàm răng đẹp tư mong muốn.

Tuy nhiên có một số lưu ý khi thực hiện hàn răng thưa. Hàn răng thưa chỉ áp dụng cho những trường hợp khoảng cách thưa giữa các răng nhỏ <2mm với những trường hợp khoảng thưa lớn hơn nên bọc răng sứ hoặc niềng răng để đạt hiệu quả tốt hơn.

Sau khi hàn răng thưa không nên ăn những thức ăn cứng hoặc dai vì vết hàn rất dễ bị bong bật. Bên cạnh đó để đảm bảo độ trắng sáng cho hàm răng bạn cần chăm sóc răng cẩn thận và đến khám nha khoa theo định kỳ.

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: Cách hàn răng sâu khắc phục triệt để tình trạng sâu răng theo chuẩn Bộ Y Tế

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook