Tiện Ích 5 Sao Tại Wyndham Nha Trang – 40 Trần Phú

07:04:13 - 26/07/2018 - admin

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CHỈ CÓ TẠI CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH 5 SAO

*Tại Beau Rivage Nha Trang, quý khách sẽ được trải nhiệm hệ thống thống tiện ích vàng đạt tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhất đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng.*Hệ thống trung tâm thương mại, nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi món đồ từ bình dân đến cao cấp, trung tâm thương mại có quy mô lên tới 10.000 m2 một mặt sàn của codotel Nha Trang, là nơi thỏa thích mua sắm cho mọi khách hàng, đặc biệt là với phái nữ, những người có niềm đam mê với thời trang và mỹ phẩm.

*Tại dự án còn có Sky bar độc đáo nằm tại khu vực tầng thượng của tòa tháp, đây là không gian cực kỳ phù hợp với giới trẻ, nơi có âm nhạc sôi động, ánh sáng rực rỡ. Nơi mà du khách vừa có thể nhâm nhi những ly rượu ngon vừa ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp rực rỡ của Nha Trang vào ban đêm.

*Ngoài ra còn hàng loạt các tiện ích đẳng cấp khác được chủ đầu tư thiết kế, sắp đặt trong dự án nhằm mang đến một không gian sống, du lịch nghỉ dưỡng tiện nghi và hoàn hảo nhất dành cho những chủ nhân của Codotel 40 Trần Phú

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook