Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu – TQ

07:12:09 - 10/07/2017 - admin

Những người kinh doanh đều biết đến nguồn hàng từ Trung Quốc ở Việt Nam được nhập chủ yếu từ Quảng Châu Trung quốc. Hàng Quảng Châu TQ đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của cả người mua lẫn người bán đó là: Đẹp, hợp thời trang, tốt, giá rẻ, bán lãi cao.

Nhưng để mua được hàng QC đạt được những tiêu trí trên thì không phải người buôn nào cũng biết. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Order hàng Quảng Châu về VN đáp ứng đủ các tiêu trí trên dành cho các bạn. Đây là kinh nghiệm thực tế của mình sau nhiều năm đi buôn bán.

Vì sao bạn lại nên đặt mua hàng mà không nên đến trực tiếp cửa hàng để đặt mua?

Nếu bạn là người kinh doanh bán buôn cho các cửa hàng ở VN thì bạn nên đến tận mối để lấy hàng vì khi đó bạn sẽ lấy hàng số lượng lớn chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn chỉ là cửa hàng bán nhỏ lẻ ít vốn thì bạn nên nhập hàng từ các đại lý nhận lấy hàng từ QC vềthì sẽ tốt hơn. Vì gần như bạn sẽ không có những điều kiện thuận lợi như các công ty nhận nhập hàng về VN đó là: Ngôn ngữ, phương tiện đi lại, thủ tục, chi phí, độ quen biết để mua giá rẻ.

> Công ty cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài đi TQ

Những lý do mà bạn nên đặt mua hàng Quảng Châu qua hình thức order đó là:

  1. Không tốn nhiều thời gian
    Nếu bạn muốn đi Quảng Châu thì gần như các bạn sẽ phải lo làm thủ tục nhập cảnh, lựa chọn hàng hóa, thương lượng giá cả mà bạn chỉ tốn thời gian liên vệ với các công ty nhận nhập hàng từ Quảng Châu.
  2. Không tốn tiền
    Bạn order hàng sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí trả tiền vé máy bay, tiền thuê xe, thuê khách sạn, ăn uống …
  3. Hoàng hóa đảm bảo không bị hư hỏng hay bị mất hàng
    Nếu như bạn mua hàng quảng châu qua các web bán hàng và order vận chuyển về thì hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn không bị hư hỏng, mất mát đồ…

> Bảng giá làm visa trung quốc 6 tháng nhiều lần

Để order hàng Quảng Châu các bạn có thể làm như sau:

B1. Tìm một công ty uy tín về nhận đặt hàng vận chuyển hàng từ QC về Việt Nam

B2. Nhân viên công ty sẽ hưỡng dẫn bạn cách order hàng, đặt hàng và điền thông tin vào bản mẫu đặt hàng

B3. Bạn đợi nhận thông tin về hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt mua hàng và xác nhận lại một lần nữa và gửi tiền đặt cọc cho công ty để họ lấy hàng giúp bạn.

B4. Kiểm tra lại thanh toán tiền đặt cọc cho công ty nhận order hàng và kiểm lại những gì đã order xem đã đủ chưa.

B5. Sau khi hàng order đã về Việt Nam kiểm tra hàng và thanh toán nốt tiền cho nhân viên.

Tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook