Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Có nên hút mỡ bụng không?

08:38:16 - 08/09/2016 - admin

Hỏi: Thấy nhiều người nhiều người bảo hút mỡ là giải pháp giảm béo nhanh nhất, tôi cũng muốn giảm mỡ nhanh nhanh để tổng khứ khối mỡ nặng nề ở bụng này lâu rồi thế nhưng còn lo lắng không biết hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Mong chuyên gia tư vấn giúp, có nên hút mỡ không?

hut-mo-bung-co-nguy-hiem-khong

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về “Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Thừa cân, béo phì, bụng ngấn mỡ là nỗi lo chung của nhiều chị em phụ nữ. Do phải ngồi nhiều, làm việc với cường độ trí óc cao nhưng lại ít vận động hoặc căng thẳng, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng thừa… stress, sinh nở làm gia tăng nguy cơ thừa cân, béo phì.

Để khắc phục tình trạng này hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus hiện đang là giải pháp làm đẹp dáng được nhiều người lựa chọn bởi không chỉ đạt được hiệu quả như mong muốn, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian mà còn đảm bảo an toàn, da săn chắc, phẳng mịn, giúp chị em tự tin với vóc dáng thon gọn, gợi cảm chỉ sau 1 lần thực hiện.

hut-mo-bung-co-nguy-hiem-khong-2

Phương pháp hút mỡ an toàn

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Với phương pháp 3D Lipo Plus là một phương pháp thẩm mỹ vóc dáng được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á nghiên cứu và vận dụng giảm mỡ thừa cho khách hàng rất thành công. Trên thực tế ứng dụng cho thấy, 3D Lipo Plus đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi:

– Trước khi phẫu thuật, khách hàng được thăm khám tổng quát về sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, thử phản ứng thuốc… Và bạn chỉ có thể tiến hành hút mỡ khi có đủ điều kiện về mặt sức khỏe, tâm lý.

Hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á  thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, các bác sĩ chuyên môn, phòng phẫu thuật vô khuẩn 100%… Vì vậy đảm bảo an toàn cho bạn cả trong và sau khi thẩm mỹ.

– Toàn bộ quá trình hút mỡ lipo được kiểm soát bởi camera nội soi, do đó bác sĩ có thể quan sát, tiến hành loại bỏ các mô mỡ tích tụ tại vùng bụng một cách chính xác. Ngoài ra, sóng 3D Lipo Plus có khả năng nhận biết các mô mỡ ngay khi tiếp xúc, vì vậy không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, mạch máu hay các bộ phận khác trên cơ thể, an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh các yếu tố trên, thì hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus cũng là một trong số ít các công nghệ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả trong loại bỏ mỡ thừa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook