Một số kiểm tra xem iphone 7 plus có mấy màu

09:52:26 - 26/07/2018 - bacsiranghammat

Nếu như bạn không quá am hiểu về các dòng sản phẩm của Apple thì chắc chắn bạn không thể biết được iphone 7 plus có mấy màu? Và màu sắc nào nổi bật đang được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu xem iphone 7 plus có mấy màu

Dù iPhone 7 plus có kích thước và kiểu dáng thiết kế khá tương đồng với người anh em tiền nhiệm trước đó là iPhone 6. Những Apple các nhà thiết kế của Apple luôn biết cách tạo ra những sự khác biệt để lấy lòng người dùng khi không thay đổi về kiểu dáng, nhưng thay đổi về thiết kế máy khá nhiều. Ví dụ điển hình như iPhone 7 Plus đã bị loại bỏ đi jack cắm tai nghe và hai dải ang- ten, từ chỗ nằm ngang thân máy đã vòng lên trên viền của máy. Và đặc biệt là có rất nhiều thay đổi về mầu sắc.

Một số kiểm tra xem iphone 7 plus có mấy màu 4

 iPhone 7 Plus có 6 màu sắc khá nổi bật

Theo thống kế có được thì iPhone 7 Plus có nhiều gam màu sắc khác nhau như: Màu đen ( đen nhám, đen bóng), bạc, vàng đồng, vàng hống, màu đỏ. Với thiết kế đa dạng màu sắc như vậy người dùng có thể thoải mái lựa chon những màu sắc mà mình ưa thích.

1. iPhone 7 Plus màu Matte Black (Đen nhám).

Ở phiên bản iPhone 7 plus màu Matte Black này đã không còn cho chúng ta thấy sự bóng bẩy mà thay vào đó là một màu đen nhám vơi cảm giác “nhiều nhôm” hơn. Ưu điểm của phiên bản này là khi người dùng sử dụng bị bám rất ít vân tay và mô hôi, nhưng để lại nhiều vết sước nếu dùng không cẩn thận.

Một số kiểm tra xem iphone 7 plus có mấy màu 3

 iPhone 7 Plus màu đen vẫn luôn được nhiều người yêu thích sử dụng

2. iPhone 7 Plus màu Jet Black (đen bóng).

Apple đã đưa thêm một màu đen khác vào chiếc smarphone của mình đó là màu  jet black. Nếu bạn là người ưa thích dạng màu sắc đồng bộ thì đây sẽ là một sự hoàn hảo cho bạn, điểm đặc biệt ở mầu đen này là nó rất bóng bẩy, toát lên vẻ tinh tế và sang trọng cho máy. Nhưng màu sắc nàu cũng có nhược điểm là nó rất bám vân tay và mồ hôi, những vết xước cũng hiện rõ.

3. iPhone 7 Plus Gold màu vàng đồng.

Ở bản iPhone 7 Plus Gold các nhà thiết kế muốn mang lại cho người dùng sử dụng sự sang trọng và đắt tiền cho người dùng. Giống như ở phiên bản iPhone 5s trước đây, màu vàng gold là màu chiếm vị thế độc tôn bản đắt tiền nhất, phù hợp cho cả nam và nữ.

Một số kiểm tra xem iphone 7 plus có mấy màu 2

Phiên bản  iPhone 7 Plus vàng hồng

>>> iphone 7 plus xách tay giá rẻ

4. iPhone 7 Plus màu Silever tạm dịch là Bạc.

Bản iPhone 7 Plus Sliever này thường dành cho những bạn yêu thích sự giản dị mộc mạc. Màu sắc này cũng có sự đồng bộ ở cả mặt trước và mặt sau. Điều này giúp cho chiếc iPhone của bạn trở lên lung linh huyền ảo hơn. Ưu điểm của màu này là nó có thể dễ dàng che giấu các vết xước nhỏ trên máy.

5. iPhone 7 Plus màu vàng hồng.

iPhone 7 Plus vàng hồng là một phiên bản đã quá hot trước đây giúp nhiều người dùng biết đến Apple hơn. aGiờ đây lại được Apple tái sử dụng trên iPhone 7, màu này rất phù hợp cho các bạn nữ có tính cách nhẹ nhàng, yêu màu hồng, màu vàng hồng được Apple làm nhẽ nhàng nữ tính, rất nịnh mắt người dùng.

6. iPhone 7 Plus màu đỏ.

Một số kiểm tra xem iphone 7 plus có mấy màu 1

 iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ

iPhone 7 Plus Product Red hứa hẹn là một màu sắc nổi bật nhất trong 6 gam màu này. Nếu bạn là người nổi trội cá tính mạnh mẽ thì đây chắc chắn là màu sắc không thể bỏ qua rồi.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim

Samsung Galaxy S8 Đài Loan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook