Kết quả trước và sau khi niềng răng có khác biệt gì

03:12:13 - 30/11/2016 - bacsiranghammat

Ngày nay, niềng răng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nhiều người đã ngỡ ngàng trước kết quả trước và sau niềng răng của mình khi được thực hiện tại trung tâm nha khoa Kim.

1. Kết quả trước và sau niềng răng mắc cài

Tại nha khoa Kim, niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL tân tiến đã và đang ứng dụng cho hàng ngàn bệnh nhân. Về bản chất, là phương pháp sử dụng các mắc cài, dây thun gắn lên bề mặt trước hoặc trong mặt răng sẽ tác dụng lực kéo lên răng, giúp điều chỉnh răng mọc lệch về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm.

Thông thường, một ca niềng răng  kéo dài từ 18-24 tháng, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hàm răng cần khắc phục mà thời gian điều trị sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn tới 6 tháng so với các phương pháp niềng răng thông thường. Kết quả trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Kim luôn tao cho mọi người sự bất ngờ lớn.

Trước khi thực hiện niềng răng, các nha sỹ sẽ lên kế hoạch tác điều chỉnh lực kéo lên răng cụ thể, răng sẽ được dịch chuyển từng chút một nên không gây đau đớn quá mức, để khách hàng có được kết quả trước và sau khi niềng răng tốt nhất cho khách hàng.

2. Kết quả niềng răng bằng kỹ thuật niềng răng không mắc cài

Niềng răng Invisalign & eCligne là loại niềng răng không có mắc cài, khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong thời gian chỉnh nha. Về việc đeo khay Invisalign sẽ không gây ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày, không gây đau đớn và việc tháo lắp thuận tiện . Khay Invisalign được thiết kế trong suốt nên người ngoài khó có thể nhận ra là bạn đang đeo niềng răng.

Với kỹ thuật niềng răng ngày càng được cải tiến cùng đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, lộ trình và phác đồ điều trị ngày càng được rút ngắn và cho hiệu quả vô cùng tốt. Rất nhiều người đến điều trị và đạt được hiệu quả như mong muốn, có thể thấy kết quả trước và sau khi niềng răng rất rõ ràng.

trước và sau khi niềng răng

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng không mắc cài tại nha khoa Kim

Nha khoa Kim là nha khoa nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam. Hàng trăm ca điều trị cho kết quả trước và sau khi niềng răng rất khác biệt, làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến đây. Bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Kim theo hotline 1900 6899 nếu muốn được tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến quy trình niềng răng, kết quả trước và sau niềng răng, các bác sỹ, nha khoa sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho bạn !

Xem thêm : niềng răng vẩu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook