Khi nào cần niềng răng ? Nha khoa tư vấn

01:50:48 - 24/11/2016 - admin

Bạn làm gì để biết khi nào cần niềng răng? Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định trường hợp nào thì nên niềng răng và khi nào niềng răng để mang lại hiệu quả cao nhất.

1. Khi nào cần niềng răng xét theo các khuyết điểm ?

Đa số mọi người chỉ biết rằng hàm răng của mình khá xấu nhưng không thể gọi đó là khiếm khuyết gì. Vì thế, xin đưa các khiếm khuyết cụ thể để biết khi nào cần niềng răng như sau:

– Hàm răng thưa: Là tình trạng răng tách xa nhau, giữa chúng có các khe hở với mức độ lớn nhỏ khác nhau. Khe hở lớn như thế nào cũng đều có thể chỉnh sửa hiệu quả được bằng cách niềng răng.

khi nào cần niềng răng ?

Hình ảnh khách hàng niềng răng thưa tại nha khoa Kim. 

– Hàm răng khấp khểnh, chen chúc: Là tình trạng các răng mọc không trật tự, không đều nhau, cái ra cái vào, cái vênh cái lệch tạo cảm giác chen chúc và cảm tưởng có rất nhiều răng trong miệng.

Có răng khểnh: Hàm răng đều nhau chỉ có các răng nanh là khểnh ra khỏi hàm, lệch hẳn so với các răng còn lại.

Răng cụp: Là răng mọc lệch vào phía trong vòm miệng, lui hẳn vào trong so với các răng kế cận.

– Hàm răng bị lệch vẹo: Hàm răng trên và dưới không cân đối và tiếp xúc chuẩn mà bị lệch, vẹo đi.

– Răng hô chìa: Răng cửa hàm trên không mọc song song với phương thẳng đứng mà chìa rìa răng ra ngoài, đẩy môi ra tạo thành miệng hô.

– Răng móm: Răng cửa hàm dưới không mọc song song với phương thẳng đứng mà chìa ra ngoài răng cửa hàm trên tạo thành miệng móm.

Ngoài ra, niềng răng còn có tác dụng kéo răng mọc ngầm lộ ra hoàn toàn khỏi nướu. Và tất cả những sai lệch ở răng đều có thể chỉnh nha được.

2. Khi nào nên niềng răng xét theo thời gian điều trị

Những yêu cầu cụ thể sau đây sẽ cho bạn biết khi nào cần niềng răng là tốt nhất:

– Là khi bạn có sức khỏe tốt, đảm bảo.

– Là khi hàm răng bị sai lệch nhưng không mắc các bệnh lý nghiêm trọng. Nếu có sâu răng, viêm nướu thì cần điều trị trước sau đó mới niềng chỉnh được.

3. Có nên niềng răng hay không ?

Chỉnh sửa những sai lệch ở răng là cần thiết để tránh những bệnh lý và khắc phục về mặt thẩm mỹ cho khuôn răng. Niềng răng là cách duy nhất có thể chỉnh sửa được những sai lệch của răng về bản chất mà không làm tổn thương tới men và ngà răng. Cho nên việc băn khoăn có nên niềng răng không là không cần thiết.

khi nào cần niềng răng ?

Nha khoa Kim – địa chỉ niềng răng uy tín 

Đây cũng là cách điều trị mà khi đã áp dụng, chỉ cần 1 lần thực hiện nhưng hiệu quả được vĩnh viễn . Vì vậy, bạn muốn đạt được giá trị chỉnh nha đảm bảo nhất, nên ứng dụng công nghệ hiện đại niềng răng mắc cài 3M UGSL . Công nghệ cho phép gia tăng hiệu suất chỉnh răng, giúp răng di chuyển với tốc độ ổn định hơn, thuận lợi hơn và đúng lộ trình mong muốn. Hàm răng sẽ được chỉnh hình thẩm mỹ tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn, răng và xương hàm chắc khỏe sau khi điều trị.

Nếu cần được hỗ trợ bất cứ vấn đề gì về niềng răng cũng như để được thăm khám cụ thể nhằm xác định chính xác khi nào cần niềng răng là tốt nhất, bạn có thể liên thệ tới Nha khoa chúng tôi theo các thông tin hoặc tiện ích dưới đây, các nha sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Xe thêm : niềng răng hết bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook