Kích thước “cậu bé” có quan trọng không?

14:26:08 - 02/08/2018 - admin

Kích thước “cậu nhỏ” là vấn đề được hầu hết đàn ông quan tâm. Có những nam giới tạm cảm thấy hài lòng với kích thước “cậu nhỏ” của chính mình nhưng ngược lại cũng có nhiều người luôn lo lắng, tự ti khi nghĩ rằng dương vật của mình có kích thước quá nhỏ bé. Kích thước “cậu bé” có quan trọng không? Đương nhiên là có. Tuy nhiên, nó chỉ có khả năng quyết định đến 40% sự thành công bởi sự khéo léo, uyển chuyển mới làm nên sự hài lòng ở phụ nữ.

Đặc điểm cơ thể của mỗi người khác nhau thường không giống nhau. Có người cao lớn nhưng lại có người khá nhỏ bé. Có người thân hình quá khổ và chỉ mong muốn giảm cân nhưng ngược lại cũng có những người cố gắng ăn uống thật nhiều mà cân nặng vẫn không thể tăng lên đôi chút. Tương tự như thế, kích thước “cậu bé” ở đấng máy râu có sự khác biệt nhất định ở từng thể trạng, mọi sự so sánh đều trở nên khập khiễng.

Theo các bác sỹ Bệnh viện An Việt, đa số chị em phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước “cậu bé” trung bình cho sang hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi “ân ái”. Kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định sang chất lượng cuộc quan hệ mà nó còn phụ thuộc vào kĩ năng, sự khéo léo uyển chuyển.

Trong thời gian qua đã có rất nhiều đấng máy râu gửi thư về căn bệnh viện An Việt và thắc mắc rằng: “Kích thước “cậu bé” có quan trọng không”, câu trả lời là có bởi nó không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến thẩm mỹ dương vật, mà còn triệu chứng trực tiếp đến yếu tố tâm lý, đời sống tình dục của các đấng mày râu.Cụ thể:

– Ảnh hưởng tâm lý

Kích thước “cậu nhỏ” to nhỏ bất thường khiến phần lớn nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm về cơ quan sinh dục của mình trước bạn cùng giới và khác giới. Đó cũng là lý do khiến nhiều người lo lắng, trầm cảm, không đạt được cảm xú khi ân ái, Lâu dần trở nên lãnh cảm.

– Ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục

Đó là khả năng không đạt được đỉnh trong “ân ái”. Nhiều “đối tác” phàn nàn kích thước “cậu nhỏ” quá khổ , quá nhỏ khiến họ gặp khó khăn trong các cuộc “ân ái”. Thậm chí khó làm chuyện ấy, không thể thực hiện được làm chuyện ấy dẫn đến cảm giác sợ hãi mỗi khi nghĩ tới làm chuyện ấy.

– Ảnh hưởng đến chức năng hệ sinh sản

“cậu nhỏ” nhỏ trong một số tình huống còn là Mắc phải của sự bài tiết về tinh hoàn, sự kém phát triển của cơ quan sinh dục, khiếm khuyết testosteron hoặc quá trình tổng hợp testosteron, sự kích thích tuyến yên không đủ, căn bệnh thiểu năng sinh dục, teo tinh hoàn,.. Thì thường sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản như tinh trùng yếu hay không có tinh trùng trong tinh dịch.

Với sự phát triển của y học hiện đại, phái nam hoàn toàn có thể cải thiện kích thước dương vật của bản thân nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài và làm to “cậu nhỏ”. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, căn bệnh viện An Việt đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hệ sinh sản nói chung cũng như trong kéo dài và làm to dương vật nói riêng thích hợp, hiệu quả, mang tới cho bệnh nhân sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook