Kinh nghiệmđi nhập quần áo Quảng Châu về bán

06:43:01 - 20/06/2018 - tramai1511

Nhập quần áo Quảng Châu về bán là công việc không còn xa lạ gì với những shop hàng online. Tuy nhiên, với những người bắt đầu kinh doanh quần áo Quảng Châu sẽ còn nhiều bỡ ngỡ khi đi lấy hàng. Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm nhưng kinh nghiệm khi đi nhập quần áo Quảng Châu về bán.

Nên lấy hàng quần áo Quảng Châu ở những địa chỉ nào

Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm hàng hóa của thế giới. Bạn sẽ bị choáng ngợp khi đến với khu mua sắm này. Bởi tất cả những mặt hàng của Trung Quốc đều tập trung ở Quảng Châu. Tuy nhiên, ở mỗi khu chợ sẽ có những món hàng nổi trội nhất.

Nếu như bạn sang Quảng Châu để nhập hàng về bán thì phải đến đúng với địa chỉ cung cấp quần áo. Tránh việc mất thời gian, tiền bạc đi lại nhiều. Theo chia sẻ của những người nhập hàng quần áo Quảng Châu lâu năm thì những địa chỉ lấy hàng quần áo Quảng Châu tốt nhất gồm có:

+ Chợ Bạch Mã: Đây là một trong khu chợ nổi tiếng về buôn bán quần áo với đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng. Váy, phụ kiện thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như giới tính. Tuy nhiên, giá cả tại chợ này tương đối cao do nguồn hàng chủ yếu là hàng cao cấp. Hàng này khi nhập về chủ yếu là bán tại các shop thời trang hàng hiệu chứ không nên bán hàng chợ.

+ Chợ Zhan Xi:

Nếu bạn sang Quảng Châu nhập hàng quần áo về bán cho những khách hàng có thu nhập trung bình thì không thể bỏ qua khu chợ này. Hàng hóa đa dạng, giá cả phù hợp bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn. Bởi càng lấy nhiều thì giá càng rẻ.

+ Chợ Shi Shang Hang:

Chợ Shi Shang Hang tuy không nằm ở trung tâm buôn bán của Quảng Châu nhưng nguồn hàng quần áo phong phú, đa dạng. Thế mạnh của khu chợ này chính là nguồn hàng đa dạng với các nhóm hàng khác nhau.

+ Chợ Hong Mian:

Chợ này chuyên bán các loài quần áo dành cho nữ với đầy đủ các nguồn hàng từ nhiều nhà phân phối. Hàng ở đây có giá tương đối, phù hợp với nhu cầu của người mua hàng Quảng Châu. Ngoài các khu chợ này, bạn cũng có đến với chợ  Sha He địa điểm cung cấp quần áo đang được lựa chọn hiện nay.

Để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu các bạn xem link sau: https://quynam.net/post/nguon-hang-thoi-trang-quang-chau/IWZ9ZIWD.html

Kinh nghiệm mua quần áo tại chợ Quảng Châu

Để việc sang Quảng Châu nhập hàng diễn ra thuận lợi thì bạn cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm dưới đây:

+ Nếu bạn sang nhập hàng với số lượng lớn thì cần tìm cho mình một địa chỉ chuyên bán hàng xưởng để mua. Bởi hàng xưởng luôn đảm bảo các tiêu chí đep – chất lượng – giá rẻ đảm bảo lợi nhuận trong việc kinh doanh của bạn.

+ Khi đến Quảng Châu nhập hàng bạn nên tham khảo nhiều khu chợ khác nhau để lựa chọn được nguồn hàng ưng ý, chất lượng nhất. Bạn nên mua hàng với số lượng lớn để được lấy với giá sỉ.

+ Một lưu ý bạn không thể bỏ qua nữa là với những khác lạ, người Quảng Châu sẽ thách giá rất cao. Vì vậy, bạn nên trả giá để được mua hàng với giá rẻ nhất.

Để biết thêm knih nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu bạn xem thông tin sau cùa Quý Nam nhé: https://quynam.net/post/kinh-nghiem-danh-hang-quang-chau-trung-quoc/IWZ9ZII6.html

Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp bạn khi đi Quảng Châu nhập hàng giá rẻ, chất lượng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook