Làm răng giả mất bao lâu – Quá trình làm răng

04:44:40 - 15/12/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, tuần trước em bị tai nạn nên bị gãy mất một chiếc răng cửa. Em muốn đi bọc lại răng để thể ăn uống bình thường cũng như là đảm bảo về hình thức. Vì công tác của em cần phải giao tiếp nhiều nên em muốn làm gấp răng giả. Bác sỹ giải đáp cho em làm răng giả mất bao lâu thì hoàn tất ạ. Em cảm ơn ạ. (Ngọc Linh – Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội).

Làm răng giả mất bao lâu - Quá trình làm răng

Làm răng giả mất bao lâu thì hoàn thành?

Giải đáp :

Chào bạn Ngọc Linh!

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi làm răng giả mất bao lâu? của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau.

Làm răng giả mất bao lâu thời gian ?

Thời gian làm răng, phục hình phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng, vị trí răng cần phục hình cũng như chủng chiếc răng mà bạn chọn lựa.

Bình thường, với trường hợp răng sâu, trước lúc làm răng giả bạn phải chữa tủy răng. Tuy nhiên, răng bạn bị chấn thương tan vỡ mẻ do tai nạn thì chỉ cần thực hiện theo đúng trật tự 3 bước sau đây. Tìm hiểu thêm trồng răng giả loại nào tốt ?

Bước 1: Mài cùi – lấy dấu. những răng cần bọc sứ sẽ được mài nhỏ theo tiêu chuẩn. công nghệ này đơn giản chỉ vậy, việc mài cùi mang thể thực hiện chỉ trong 1 lần hứa hẹn nên cơ bản ko tốn phổ biến thời gian trong điều trị, thường nhật khoảng 30 phút đến khoảng 3 tiếng, tùy theo số lượng răng được điều trị

Bước 2: Thử khung. Lớp khung phía trong sẽ được thử trong lần hẹn này để đảm bảo đạt được độ chính xác cao nhất về mặt kỹ thuật.

Bước 3: Thử răng sứ. Trong lần hẹn này, răng sứ đã được làm hoàn tất. Răng sứ sẽ được bác sỹ gắn để kiểm tra về chức năng ăn nhai, chỉnh sửa thẩm mỹ (màu sắc, hình dạng). Sau khi thử sứ thành công, răng sứ sẽ được gắn trợ thời để bệnh nhân về ăn nhai thử trong vòng từ 2 – 3 ngày. Sau Đó sẽ được gắn thật và hoàn tất thứ tự làm răng sứ.

Đối với những trường hợp khiến răng sứ thẩm mỹ, do đòi hỏi về thẩm mỹ cao nên cần từ một -2 ngày để điều chỉnh về mặt thẩm mỹ (màu sắc, hình dáng), tới lúc bệnh nhân thật sự ưng ý mới tiến hành gắn thử. Nếu như trước kia, bạn phải chờ đợi rất lâu để phục hình răng sứ thì nay với kỹ thuật mới CT 5 chiều của Nha khoa Kim, chỉ trong 1 ngày là bạn đã hoàn tất những quá trình trồng răng giả. Tìm hiểu thêm giá răng giả hết bao nhiêu chi phí?

Thay vì phải lấy dấu hàm tay chân và gây khó chịu cho quý khách như trước kia thì kỹ thuật này chỉ dùng thiết bị công nghệ số để lấy dấu hàm nên thao tác quét tham số dấu hàm rất mau chóng.

Mọi băn khoăn về làm răng giả mất bao lâu hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook