Làm sao kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới

16:44:24 - 08/04/2017 - admin

Có thể kéo dài thời gian quan hệ càng lâu càng tốt và làm chủ được chuyện chăn gối luôn là điều mong muốn của tất cả nam giới. Vậy để có thể không xuất tinh sớm và kéo dài cuộc yêu thật lâu thì cần phải biết những gì?

160451_1

  1. Thở đúng cách

Nguyên tắc đầu tiên để chống xuất tinh sớm như nhiều chuyên gia tình dục học trên thế giới có chỉ ra rằng thở đúng cách giúp nam giới giảm cảm giác muốn xuất tinh hơn, đồng thời giúp dai sức và kéo dài được thêm thời gian quan hệ. Xem thêm kỹ thuật thở chống xuất tinh sớm.

  1. Co thắt cơ PC

Cơ PC là hệ cơ giúp đóng mở các van điều khiển việc đi tiểu hay xuất tinh, bởi đường niệu đạo của nam giới cũng là đường mà tinh trùng bắn ra ngoài nên nếu biết cách đóng chặt van này trong khi quan hệ thì nam giới sẽ ngăn được chuyện xuất tinh. Xem thêm cách tập cơ PC chống xuất tinh sớm.

  1. Điều khiển suy nghĩ

Suy nghĩ hay tâm trạng phụ thuộc khá nhiều vào chuyện xuất tinh sớm hay muộn, thời gian quan hệ kéo dài được bao lâu. Theo nghiên cứu thì nếu tâm lý lo lắng hồi hộp của nam giới sẽ khiến thời gian xuất tinh rút ngắn đi gấp nhiều lần. Còn nếu quan hệ với sự thoải mái thì viêc kéo dài thời gian là chuyện dễ dàng. Đó là lý do vì sao gần như tất cả nam giới trong những lần quan hệ đầu tiên đều dễ xuất tinh sớm.

  1. Sức khỏe cơ thể

Giống như làm bất cứ việc gì khác, nếu không có sức khỏe thì đàn ông cũng không thể kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt quan hệ vào những lúc mệt mỏi, căng thẳng cũng dễ khiến nam giới xuất tinh sớm do không điều khiển được cơ thể và hệ sinh dục của mình.

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook