Làm trắng răng giá bao nhiêu tiền -Bảng giá mới nhất 2017

02:48:29 - 04/08/2017 - bacsiranghammat

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em làm trắng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em muốn tẩy trắng tại phòng nha vì răng của em bị xỉn màu nặng, em còn có thói quen uống cà phê sáng nữa, có lẽ vì vậy mà răng cứ đen dần, đánh răng thường xuyên cũng không thể trắng được. Bác sỹ có thể cho e biết trước mức giá để em chuẩn bị được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Tuấn Anh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tuấn Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm trắng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không? 1Làm trắng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Hàm răng xỉn màu khiến cho bạn tự ti khi giao tiếp với người xung quanh, do đó nhu cầu tẩy trắng răng của khách hàng ngày càng tăng cao, những thắc mắc có liên quan đến làm trắng răng giá bao nhiêu tiền cũng ngày càng nhiều.

Xem thêm: địa chỉ làm trắng răng uy tín an toàn không biến chứng?

Làm trắng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Làm trắng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng và tình trạng răng xỉn màu của bạn, tuy nhiên, nhìn chung mức giá khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng mà Nha khoa KIM đã niêm yết, bạn có thể tham khảo để có sự chuẩn bị trước cho bản thân:

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 400.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng tại Nhà 2 Hàm 1.300.000
Tẩy Trắng Răng tại Phòng Khám 2 Hàm 3.000.000
Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám + Tại Nhà (1 Máng Tẩy + 03 Ống Thuốc) 2 Hàm 3.500.000
Tẩy trắng răng chết tủy Răng 1.200.000
Tẩy trắng răng Nhiễm Kháng Sinh – Cấp 1 2 hàm 4.000.000
Tẩy trắng răng Nhiễm Kháng Sinh – Cấp 2 (1 Máng Tẩy + 06 Ống Thuốc) 2 hàm 6.000.000

(Bảng giá tham khảo)

Theo bảng giá trên đây, làm trắng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng mà bạn lựa chọn:

– Nếu tẩy trắng răng tại nhà thì mức giá là 1.300.000 đồng cho cả hai hàm. Ở phương pháp này, bạn sẽ đến phòng khám để được bác sỹ ép máng tẩy với chi phí ép là 400.000/1 hàm, thuốc tẩy trắng giá 320.000 đồng/ 1 ống. Nếu tẩy trắng răng cho cả hai hàm thì mức giá sẽ được ưu đãi hơn.

– Nếu tẩy trắng răng tại phòng khám, chi phí tẩy trắng răng sẽ là 3.000.000 đồng. Trường hợp răng xỉn màu nặng hơn cần một lượng thuốc tẩy trắng nhiều hơn thì cần kết hợp giữa tẩy trắng răng tại phòng khám với tẩy trắng răng tại nhà, mức giá sẽ là 3.500.000 đồng.

– Làm trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của răng. Nếu răng bị chết tủy thì chi phí tẩy trắng là 1.200.000 đồng/1 răng.

Nếu răng bị nhiễm kháng sinh nhẹ thì giá làm trắng răng là 4.000.000 đồng/2 hàm, nếu mức độ nhiễm nặng hơn thì mức giá sẽ là 6.000.000 đồng/2 hàm, mức giá tăng cao hơn do só lượng thuốc tẩy trắng sử dụng nhiều hơn.

Làm trắng răng giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không? 2Làm trắng răng bị nhiễm kháng sinh thường có giá đắt hơn so với các răng xỉn màu do thực phẩm

Để có được hiệu quả làm trắng răng cao cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên thực hiện tại một địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện. Công nghệ tẩy trắng mà bạn nên lựa chọn là Bleach Bright trong đó có sử dụng ánh sáng từ đèn Bleach Bright để hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng răng, giúp thuốc len lỏi vào trong để loại bỏ các mảng màu làm răng ố vàng, thời gian tẩy trắng chỉ mất khoảng 60 phút là có thể hoàn thành.

Làm trắng răng giá bao nhiêu tiền ở mỗi nha khoa sẽ có mức giá khác nhau, bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn biết mức giá chi tiết thì nên đến gặp bác sỹ thăm khám để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/lam-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien-muc-gia-co-dat-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook