Những đặc điểm nổi bật nhất khi lắp đặt kho lạnh 2017

03:35:51 - 19/12/2016 - admin

Xu hướng lắp đặt kho lạnh bảo quản phổ thông trong năm 2017

trong năm 2017 gần đến, càng gần hết năm nhu cầu lắp kho lạnh càng tăng. Đấy chính là nhu cầu cung cấp trình trạng thực tế của người lắp đặt mong muốn bảo quản phổ thông sản phẩm dịp Tết. Cũng như hạn chế Đánh giá sau Tết cháy hàng hàng hóa trầm trọng.

Việc làm kho lạnh bảo quản thực phẩm giúp khách hàng Điều tiết mặt hàng trên toàn quốc. Nắm rõ số lượng hàng mặt hàng có tiền của mang lại như thế nào quý khách nắm chắc nắm chặt hơn chúng tôi. Bởi vì lý do là không thể có đơn vị thi công thực phẩm nào mong muốn hạ giá trước lúc cung vượt cầu và tăng giá lên trước lúc hết sạch hàng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản phổ thông giữ được hàng hóa, sản phẩm tươi như lúc còn mới như trước khi vừa sản xuất. Vấn đề lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm tiền mang về nhất là thực phẩm nông sản. Mới hôm nọ Công ty chúng tôi đã có bài giới thiệu về Chuyện nên lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm nông sản.

Lắp đặt kho lạnh ở đâu?

Điểm qua các dự án lắp đặt kho lạnh kho lạnh trong một năm

Năm 2016, KIKENTECH Việt Nam xây dựng lắp đặt tổng cộng gồm gần 40 kho lạnh. Trong đó có 22 kho đông, 14 kho lạnh bảo quản mát. Trong số đó chỉ có 2 kho lạnh đã qua sử dụng còn lại là kho lạnh mới cứng tuyệt đối.

Đặc biệt hơn có 1/2 kho lạnh nằm trong lĩnh vực phát triển là ngành NN. Điểm nên lưu ý ở đây đấy chính là hơn 10 trên 16 kho lạnh này được bộ nông nghiệp hỗ trợ một phần vốn xây dựng. Đây cũng chính là việc cần Công ty chúng tôi vẫn mong muốn cung cấp thêm cho khách hàng. chính là bộ nông nghiệp đang chú trọng hơn Vấn đề phát triển ngành nông nghiệp. Nước mình có tổng số người dân làm nông nghiệp chiếm chủ yếu như Việt Nam thì vấn đề này nên thực hiện rất xa xưa.

tình hình ngành NN ngay nay thấy rõ rất cần thiết lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm nông sản. Thật đáng tiếc cho nông dân trước lúc đến mùa gặt hái bị Thương nhân Trung Quốc trói buộc mình giảm giá. Hay các lần hoa quả, đặc biệt là dưa hấu chất đống mà không bao giờ có người mua. Lắp đặt kho lạnh giải quyết được những vấn đề này. Thật đáng buồn đa số người dân không biết cùng xây dựng lắp kho để đỡ tốn chi phí. Cũng có thể là viết giấy hỗ trợ vốn để lắp đặt.

Người dân chỉ biết khóc khi thương gia Trung Quốc ép giá

bà con bơ vơ trước lúc thương gia Trung Quốc trói buộc mình giảm giá

Ngoài địa điểm như khách sạn sang trọng thì Chuyện lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm là tất yếu. Những dự án xây dựng kho lạnh bảo quản vắc xin, thực phẩm hỗ trợ công nghiệp… được nhiều người hướng tới Cty chúng tôi.

Ngoài ra tháng 4 5, yêu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm thực phầm lạnh tăng lên chóng mặt. Điểm lại cho thấy trong 2 tháng ấy Công ty chúng tôi lắp đặt những 10 kho lạnh liên quan đến nhu cầu cung cấp bảo quản lạnh.

Danh sách Một vài dự án lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội nổi trội Trong năm 2016

dự án lắp đặt tại khách sạn lớn SanSan – Bắc Ninh

Trước hết Công ty chúng tôi muốn nhắc đến tới quý vị thi công lắp đặt kho lạnh tại SanSan. Bởi vì lý do là tính uy tín chất lượng của quản lý, nhân viên ở đây cực kỳ tốt. Cty chúng tôi thật lòng có rất ấn tượng với dự án lắp đặt kho lạnh này.

Đây chính là dự án lắp đặt kho lạnh mẫu mà các bạn tại địa chỉ Bắc Ninh có thể ghé qua tham khảo kho lạnh. Hơn 10 dự án xây dựng kho lạnh tại Bắc Ninh phía sau nó Tất cả họ đều đến SanSan xem. Tất cả họ đều cảm nghĩ rất hài lòng để quyết định ký kết lắp đặt kho lạnh với Cty chúng tôi. cụ thể dự án lắp kho lạnh tại ĐÂY

dự án lắp đặt kho lạnh cấp đông tại san san

Khách sạn SanSan Hàn Quốc

dự án lắp đặt hàng hóa, sản phẩm tại nhà hàng Sushibar Nhật Bản – Hà Nội

Là dự án xây dựng kho lạnh thời gian nhanh nhất, kho lạnh nhìn đẹp nhất, chất lượng dẫn đầu. Cty chúng tôi tin nắm chặt khách hàng tới tham khảo sẽ thấy yên lòng nhất. ít nhất mỗi tháng trung bình tầm hơn 10 người nhà phân phối tới tham khảo tại nhà hàng Sushibar. cụ thể dự án làm kho lạnh tại ĐÂY

Nghiem thu kho lanh

Gương mặt yên lòng của chủ nhà hàng Sushibar Nhật Bản

Phương hướng lắp đặt kho lạnh giá rẻ năm 2017

nông nghiệp dần có hướng phát triển mạnh, những điều này không thể chối bỏ. bạn làm trong ngành NN thì nên lắp đặt kho lạnh. Trường hợp chưa chắc chắn xin hỗ trợ một phần của đảng thì hãy gọi đến Cty chúng tôi tư vấn.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản không thể nào vứt bỏ. Không những giúp hàng hóa, sản phẩm luôn tươi sáng mà còn giúp tăng chất lượng giá rẻ của nhà hàng lớn. Với tổng vốn thi công chỉ tầm 100 triệu, khách sạn sang trọng của khách hàng đảm bảo hiệu quả vệ sinh hàng hóa.

Hơn nữa là, lúc hợp tác với nhau với Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh KIKENTECH Việt Nam, nhà hàng lớn của bạn có thể được Công ty chúng tôi nhắc đến đến nhiều đơn vị lắp đặt trong và ngoài nước để quảng bá thương hiệu ẩm thực, hàng hóa ra nước ngoài.

Đầu tháng 10 Mới hôm nọ, Cty Khoai Việt đã lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm ở Cty chúng tôi. Đến tháng 11, giám đốc cty đã được chúng tôi dẫn tới giao lưu kinh nghiệm với nhiều đơn vị làm Hàn Quốc mong muốn cung cấp xuất khầu trong và ngoài nước. Hay Cách xử lý khác như nhà hàng Sushibar, San San… bạn đến tham khảo kho lạnh ngồi dùng bữa giao lưu sản phầm ẩm thực.

vào tháng 4 tháng 5, ngoài lắp đặt kho lạnh bảo quản phổ thông lạnh. khách hàng nên lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả, tránh thực tế hạ giá.

Để có thể nẵm rõ thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh và báo giá rõ ràng. quý vị vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi qua:

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh KIKENTECH Việt Nam
Văn Phòng trên toàn quốc
196 Đường Phú Diễn, Q.Từ Liêm – thành phố Hà Nội
SĐT : 0944899886
Hot line : 0944 8998 86
Email: kikentechvn@gmail.com

VP tại TP.Hồ Chí Minh
19 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11
Điện thoại : 08 39 633 952
Hot line : 0839633952

Thẻ:, , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook