Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian? và quy trình thực hiện lấy cao răng

03:57:12 - 16/01/2017 - admin

Câu hỏi gửi về: Chào bác sĩ KIM! Tôi chưa từng lấy cao răng bao giờ, gần đây tôi xem chương trình về sức khoẻ trên VTV2 thấy nha khoa KIM có đề cập những tác hại nguy hiểm từ cao răng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng. Nên hiện nay tôi đang định đi lấy cao răng nhưng do tôi không có nhiều thời gian rảnh rỗi nên muốn hỏi bác sĩ liệu lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì xong, để tôi có thể thu xếp thời gian để thực hiện lấy cao răng.

Nha khoa KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về câu hỏi của bạn gửi về chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian 1

Bạn có thể không cần phải băn khoăn về việc lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian nhé, vì đây chỉ là thủ thuật nha khoa rất dễ dàng thực hiện nhanh chóng và rất dễ chịu nếu áp dụng bằng giải pháp tốt nhất.
Bạn không cần phải thu xếp mất hẳn một buổi để đi lấy cao răng. Hiện nay dịch vụ lấy cao răng ngày càng phát triển hơn. Với phương pháp lấy cao răng siêu âm bằng mấy siêu âm sóng điện từ hiện đại cùng tay nghề kỹ thuật cao, những bác sĩ KIM chỉ cần từ 20 – 30 phút để hoàn thiện quy trình.

1 – Thăm khám trước khi lấy cao răng

Các bác sĩ sẽ tiến hành bước khám tổng quát khoang miệng và xác định mức độ của mảng bám. Mảng bám răng có hai loại gồm:
Loại 1: Là mảng bám trên bề mặt và quanh nướu răng. Đây là loại mảng bám có thể quan sát bằng mắt thường và việc loại bỏ rất dễ dàng hơn.
Loại 2: Là mảng bám dưới nướu răng ko quan sát được bằng mắt thường mà biểu hiện của nó là làm vùng nướu xung quanh răng viêm đỏ, sưng tấy. Khi đánh răng, xỉa răng hay vận dụng chỉ nha khoa thì sẽ có hiện tượng chảy máu chân răng. Loại bỏ mảng bám này yêu cầu kỹ thuật chuyên môn chuẩn xác để ko gây chảy máu hay ê buốt.

2 – Lấy cao răng

Các bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên vận dụng đã được khử trùng tuyệt đối sạch sẽ để lấy cao răng trên bề mặt và ở phần thân răng nằm dưới nướu nhằm làm sạch hoàn toàn gốc bám của cao răng.

Giải đáp thắc mắc lấy cao răng giá bao nhiêu.

3 – Đánh bóng răng

Nha khoa KIM sử dụng phương pháp đánh bóng răng khoa học cao giúp cho bề mặt răng trở nên nhẵn mịn và bóng hơn. Đây cũng là I bước để giảm thiểu sự thu thập mảng bám trên răng sau này.

4 – Sát trùng và vệ sinh khoang miệng.

Sau khi hoàn thành những bước lấy cao răng, bác sĩ  sẽ hướng dẫn bạn súc miệng, rửa nước oxy già nhằm làm sạch những mảnh vụ từ mảng bám được cạo ra và uống thuốc trong I thời gian cho đến khi hết cảm giác ê buốt nếu có.
Toàn bộ quá trình diễn ra chỉ trong nửa tiếng đồng hồ nên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ sau thời gian đi làm về hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy tiện lợi nhất cho mình. Việc lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian hy vọng ko còn làm bạn băn khoăn nữa.
Đặc biệt quá trình lấy cao răng bằng máy siêu âm Canvitrol BP 8.0 hiện đại, có khả năng ưu việt có thể làm sạch cao răng cả trên và dưới nướu, ko sinh nhiệt nên ko kích ứng và ko gây đau buốt cho người thực hiện. Với kỹ thuật lấy cao răng điêu luyện của bác sĩ, bạn sẽ trải qua 30 phút dễ chịu và dễ chịu nhất.
Tốt nhất, bạn nên liên hệ trước về Trung tâm theo số điện thoại 1900.6899. Việc đặt lịch trước sẽ giúp bạn không phải chờ đợi đến lượt khám khi đến lấy cao răng phòng trường hợp khi có đông khách hàng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook