Lợi ích niềng răng hiệu quả đến 99,99% không thể bỏ qua

08:13:13 - 03/01/2017 - bacsiranghammat

Khi  nói đến niềng răng, rất nhiều người nghĩ ngay đến lợi ích duy nhất là làm đều răng mà không biết đến lợi ích niềng răng còn nhiều hơn thế nữa. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn biết rõ về lợi ích khác từ việc niềng răng mà chắc chắn tới 90% mọi người sẽ rất bất ngờ đấy.

1. Những lợi ích của niềng răng mà bạn không thể bỏ qua

Các lợi ích của niềng răng có thể kể đến bao gồm:

♠ Làm răng đều đẹp

Đây là lợi ích của niềng răng dễ nhận thấy nhất. Khi niềng, các mắc cài gắn trên răng sẽ tạo lực kéo làm cho răng di chuyển và xoay lại chiều cũng như thế răng, giúp cho răng sắp xếp đều đặn, thẳng tắp và hài hòa với nhau.

nieng-rang-mac-cai-su

>>>Xem thêm:  hình ảnh trước và sau khi niềng răng

Niềng răng là cách làm răng đều, cân đối hài hòa, giúp nụ cười đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ hơn.

♠ Giúp khớp cắn hài hòa

Khi niềng răng, không chỉ có răng trên cùng 1 cung hàm được điều chỉnh mà tất cả toàn hàm đều được cân chỉnh lại với tỷ lệ thuận về mặt tiếp xúc cũng như sự đối xứng cho toàn hàm.

Thế nào là khớp cắn chuẩn

♠ Cân đối tương quan hàm trên – dưới

Các trường hợp có vòm hàm không chuẩn thì khi niềng, cả răng và xương hàm đều được tác động để tạo ra hiệu quả cân đối về độ rộng và chiều dài vòm hàm trên – dưới.

♠ Duy trì sức nhai nghiến chuẩn

Khớp cắn và tương quan hàm chuẩn tạo điều trị cho cử động hàm nhịp nhàng hơn, tiếp xúc lực nhai hai hàm trên dưới đầy đủ, giúp ăn nhai tốt nhất.

>>>Xem thêm: hàm duy trì sau khi niềng răng

 

2. Làm sao để tận dụng được hết lợi ích niềng răng

Về mặt bản chất niềng răng có thể tạo ra nhiều lợi ích những đó chỉ là khi hiệu kết quả niềng răng đạt được kết quả cao nhất. Vì thế mà để có thể tận dụng được hết  lợi ích của việc niềng răng thì trước tiên cần phải niềng răng với hiệu quả tốt nhất.

Muốn thế, không cách nào lý tưởng hơn là chỉnh nha bằng công nghệ 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này được chính các bác sỹ Hòa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim.

Với niềng răng 3M UGSL, hàm răng sẽ di chuyển được ổn định, bền bỉ và nhanh chóng hơn. Không xảy ra sai khác, tránh được các biến chứng và sự cố bất thường. Nhờ thế mà rút ngắn được thời gian điều trị vì không phải mất nhiều công sức khắc phục sự cố cấp cứu khi niềng.

Với công nghệ này, bệnh nhân có thể trải qua niềng răng thuận lợi và dễ chịu nhất, hàm răng đảm bảo ổn định chắc chắn sau khi điều trị.

Nếu quan tâm đến công nghệ và muốn được niềng răng đảm bảo uy tín, hoặc để được giải đáp cặn kẽ hơn về các lợi ích của niềng răng, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook