Lông mày mọc dày và rậm sau 1 tuần chỉ với hành tây

06:24:33 - 06/04/2016 - admin

Không cần dùng chì kẻ, bạn vẫn có hàng lông mày dày và rậm tự nhiên nhất.

 

long-may-moc-nhanh
ảnh minh họa

Lông mày chính là phần gây điểm nhấn giúp khuôn mặt cuốn hút hơn. Thế nhưng phần lớn chị em lại có đôi lông mày thưa thớt và nhạt khiến họ mất hàng đống thời gian để trang điểm lại cho lông mày trông rậm và dày hơn.

Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần dùng đến chì kẻ mày hoặc các sản phẩm kích thích mọc lông đắt tiền nữa vì đã có bí kíp thiên nhiên, an toàn nhưng cực kỳ hiệu quả giúp đôi lông mày của bạn dày và dài tự nhiên nhất đó chính là hành tây.

 

Cách thực hiện phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt một miếng hành tây rồi massage với lông mày khoảng 5 phút. Sau đó cứ để khô tự nhiên rồi rửa lại với sữa rửa mặt nhẹ. Thực hiện cách này mỗi ngày bạn, sau 1 tuần bạn sẽ thấy lông mày dày lên trông thấy. Khi thực hiện cần chú ý để nước hành tây không rơi vào mắt.

Trong hành tây có chứa lưu huỳnh, hợp chất có tác dụng kích thích quá trình mọc lông và thúc đẩy tuần hoàn máu, tái tạo collagen và kháng viêm rất tốt.

Mẹo làm lông my dày và dài hơn

Ngoài cách trên bạn cũng có thể dùng nước hành tây ép trộn với mật ong. Lấy tay hoặc cọ chấm hỗn hợp này lên lông mày. Để qua đêm, sáng hôm sau thì rửa lại bằng nước sạch. Cứ thực hiện đều đặn bạn sẽ có hàng lông mày dày, rậm hiệu quả nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook