LƯU Ý 2017: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

03:49:11 - 24/12/2016 - bacsiranghammat

Thưa bác sĩ, theo em được biết ngực chảy xệ thường là sau đó sinh mới bị nhưng em chưa lấy chồng mà ngực em đã bị chảy xệ rồi, em e dè lắm. Qua cân nhắc em được biết hiện naynhiều phương pháp nâng ngực có khả năng giải quyết được tình trạng chảy xệ công hiệu, tuy nhiên em vẫn còn đắn đo không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu? Rất mong Y bác sĩ tư vấn giúp em.

LƯU Ý 2017: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

Nếu có cách chăm sóc vòng 1 tốt, bạn sẽ không phải lo lắng thời gian nâng ngực chảy xệ được bao lâu

(*Lưu ý: Hiệu quả nâng ngực chảy xệ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

TRẢ LỜI:

Cảm ơn chúng ta đã tham khảo và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của bệnh thẩm mỹ viện KIM. Về câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?chúng tôi xin tham vấn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

Đúng như chúng ta đã tham khảo, với sự tân tiến của y khoa thẩm mỹ thì ngực chảy xệ có thể được giải quyết bằng các phương pháp nâng ngực. tuy nhiên, để để nhận định phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu còn tùy thuộc vào giải pháp các bạn lựa chọn.

Hiện nay, có biện pháp sửa ngực KIM Y-Line được tìm hiểu cao trong việc nâng ngực chảy xệ hữu hiệu, mang lại vòng một căng tròn, tự nhiên, theo chuẩn dáng người Á Đông, kết quả giữ được dài lâu. Đây là 1 trong số ít kỹ thuật vượt qua công đoạn kiểm định khắt khe của tổ chức FDA và được chứng thực về độ hữu hiệuan toàn với người áp dụng, hiện đang được vận dụng quyền riêng biệt tại bệnh thẩm mỹ viện KIM.

XEM CHI TIẾT Có nên nâng ngực chảy xệ không, ảnh hưởng gì tới bầu ngực không?

Sử dụng trang bị nội soi vào trong nâng ngực, hầu hết khoang ngực được phóng đại cụ thể trên màn hình nên bác sĩ chuyên khoa chỉ cần rạch một đường rất nhỏ 1-2cm ở nếp gấp hõm nách hoặc rốn để áp dụng túi độn vào một biện pháp chuẩn xác, hạn chế tổn thương, xâm lấn, hoàn toàn không nguy hiểm, khôi phục tối đa tình trạng chảy xệ.

Bên cạnh đó, túi độn ngực bệnh thẩm mỹ viện KIM sử dụng được nhập khẩu 100% tại Mỹ, có kiểm định và xác thực về độ không nguy hiểmcông hiệu, không làm cho ảnh hưởng đến chức năng làm cho mẹ và cảm giác của bầu vú, giúp kết quả được duy trì bên lâu, bên lâu, nên các bạn không cần phải lo sợphẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?“.

Thế nhưng hiệu quả nhất, bạn nên sắp xếp giai đoạn đến trực tiếp đến bệnh thẩm mỹ viện KIM để được các bác sĩ thẩm mỹ chữa trị, tham vấn Chính xác tình trạng của bạn để sử dụng ra biện pháp hài hòa, cân bằng với cơ địa chúng ta nhất.

Lý do chưa làm chuyện ấy đã chảy xệ

Các chuyên gia hiểu và đồng cảm với 1 vài e dè của các bạn. thế nhưng bạn cũng không nên quá phiền muộn, lẽ ngực chảy xệ thường do không ngừng nguyên nhân, thế nhưng cốt yếu là do bẩm sinh, sau đó sinh đẻ hoặc nhiều gây hại bên ngoài,…Chính thế nên, tình trạng của chúng ta có khả năng do bẩm sinh hoặc do tập thể dục hoặc mặc áo ngực không đúng bí quyết. nhưng dù là lý do gì đi chăng nữa thì việc ngực chảy xệ cũng làm cho ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tâm lý của bệnh nhân, mặc dù không tác động đến sức khỏe.

Hy vọng với một số thông tin Qua đây, chúng ta đã biết được thực chất nâng ngực chảy xệ được bao lâu, phụ thuộc vào Yếu tố nào. Mọi chưa rõ các bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được trả lời tỉ mỉ nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook