Lưu ý những điều sau khi nhập cảnh du lịch Singapore

04:53:47 - 07/06/2017 - admin

Bạn đang có kế hoạch du lịch Singapore với bạn bè và người thân vào Hè 2017 này thì cần biết được một số lưu ý dưới đây để không gặp phải những khó khăn khi nhập cảnh tại đất nước này.

Vài tháng gần đây thì có rất nhiều khách du lịch từ Việt Nam bị singapore từ chối nhập cảnh đã khiến rất nhiều người hoang mang, lo lắng chính vì thế bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt nếu như không muốn gặp phải trường hợp này.

Hộ chiếu của bạn cần có thời hạn trên 6 tháng

Nếu như hộ chiếu của bạn có nhiều dấu của các quốc gia khác thì đây cũng là một lợi thế đối với bạn vì nó đã chứng minh được bạn là dân du lịch nhiều nơi và đã được nhiều quốc gia xác thực cho nhập cảnh nên bạn có phần được tin tưởng và ưu ái hơn.

Xem thêm: Thủ tục xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Bạn xuất chình vé máy bay khứ hồi về Việt Nam hoặc những vé máy bay từ nơi khác bay đến singapore. Việc xuất vé máy bay khứ hồi là bạn đang cho bên phía nhập cảnh singapore biết rắng bạn không có ý định ở lại singapore một cách bất hợp pháp sau khi được nhập cảnh tại đây.

Khi đến singapore bạn cần tránh đặt phòng ở khu vực nhạy cảm đó là Geylang chúng tôi khuyên bạn nên đặt phòng tại khu china town, Bugis và nếu bạn ở nhở nhà người thân nên có địa chỉ, SĐT rõ ràng để bên phía nhập cảnh tiện liên lạc kiểm tra.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Trước khi đến Singapore bạn cần có 1 lịch trình di chuyển cụ thể nhất bằng cách lên danh sách những địa điểm du lịch và hệ thống lại nó bằng một đường đi. Bạn có thể tìm hiểu để mua vé xem phim, thăm quan các danh lam thắm cảnh tại Singapore qua mạng.

Phong cách ăn mặc khi đến singapore các bạn nên ăn mặc gọn gàng lịch sự tránh ăn mặc quần áo màu sắc lòe loẹt, hở hang và trang điểm quá đậm khiến nhân viên nhập cảnh hiểu lầm.

Khi giao tiếp với bên phía singapore nên có thái độ ứng sử lịch sự, tự tin khi bạn bị kiểm tra đưa vào phòng chờ cũng không nên sợ sệt vì bạn không có hành vi ác ý gì thì không hề phải lo lắng. Ngoài ra bạn có thể bị kiểm tra tài chính cá nhân khi nhập cảnh nên bạn cần chuẩn bị một ít dolar singapore.

Khi nhập cảnh sẽ không được mang các đồ dùng chứa chất kích thích, đồ dùng có thể gây hại bằng sắt …

Trên đây là những lưu ý khi nhập cảnh singapore cần thiết đối với người du lịch để tránh bị bên phía nhân viên nhập cảnh gây khó dễ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook