Mách bạn cách hóa giải cho 6 tướng “chung thân bần tiện” trên khuôn mặt

09:22:26 - 07/04/2016 - admin

Có khiếm khuyết trên khuôn mặt là điều bình thường, khó tránh khỏi. Nhưng nếu bạn có một trong sáu tướng “chung thân bần tiện” dưới đây, hãy làm theo cách hóa giải chúng tôi “bày mưu” bên dưới để cải thiện vận số của bản thân “tốt tươi” cành nhanh càng tốt nhé!

cach-hoa-giai-6-tuong-chung-than-ban-tien-tren-guong-mat-2

1. Lông mày giao nhau tại ấn đường

Trên gương mặt mỗi người, ấn đường là phần giữa trán, giao điểm giữa hai bên lông mày. Theo thuật tử vi, chỉ cần nhìn ấn đường ta sẽ biết được cuộc đời sau này của khổ chủ sẽ khoáng đạt hay khổ sở.

Ai có ấn đường rộng, thoáng thì hoạn lộ và tiền tài của người đó sẽ rất thuận lợi. Ngược lại, ai có ấn đường nhỏ hẹp, nhiều nếp nhăn, đường lằn da màu vàng hay có lông mày mọc giao nhau ở chính giữa thì sẽ nghèo khổ, vất vả cả đời.

Nhiều nhà nhân tướng học còn cho rằng, ấn đường càng nhỏ và ngắn bao nhiêu thì lòng dạ của chủ nhân càng hẹp hòi bấy nhiêu, cả cuộc đời người ấy sẽ luôn khốn khó, mệt mỏi vì tiền.

Người nào lại có thêm cả cặp lông mày mọc rậm rạp, giao nhau tại ấn đường nữa thì lại càng nhọc nhằn hơn, suốt đời chạy theo lí tưởng mà không bao giờ có thể biến bất cứ mong mỏi nào của mình thành hiện thực.

Cách hóa giải: Nếu bạn có cặp lông mày như trên, hãy học cách tu tâm dưỡng tính, sống vị tha, khẳng khái và đại lượng hơn với mọi người. Đồng thời hãy học cách hàm ơn, nói lời tốt đẹp khi được ai đó giúp đỡ.

Hàng ngày nên chịu khó cạo, chỉnh sửa lông mày, đảm bảo hai bên lông mày cách nhau chừng 3,5cm là hợp lý nhất. Nếu có điều kiện, nên mua lắc đeo tay hình tỳ hưu hợp mệnh, đeo hoặc mang bên mình hàng ngày.

2. Lông mày mọc rối loạn

Sách xưa có nói rằng, lông mày là cung huynh đệ, nó cho biết về quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, quan hệ anh em cốt nhục và cả sự phò trợ của quý nhân với mỗi người.

Người xưa cũng có nói: “Ở nhà nhờ cha mẹ, ra đường nhờ bạn bè”, phối với câu trên, ta có thể hiểu rằng: Ai sinh ra đã sở hữu một bộ lông mày mọc loạn xạ, không theo hình dạng đẹp đẽ thì sẽ khó lòng được bạn bè, anh em bằng hữu tương trợ khi gặp khó khăn.

Cách hóa giải: Kết giao với những người cùng trang lứa, giao lưu với bạn bè đồng nghiệp và người ngoài xã hội nhiều hơn. Nên lấy câu “một điều nhịn, chín điều lành”làm phương châm sống và luôn cư xử hòa nhã với mọi người.

Với phái đẹp, nên đi xăm, sửa hoặc phun thêu, định hình lông mày để loại bỏ những sợi thừa, sợi xấu, sợi mọc xiên xẹo trên gương mặt đi. Đồng thời, nên đeo vòng hoặc dây chuyền làm từ thạch anh tím để thay vận, đổi số.

3. Cuống tai nhỏ

Cuống tai (hay còn gọi là dái tai) cho biết phần phúc, phần lộc cũng là tài vận của mỗi người trong cả cuộc đời. Thường dân gian hay nói rằng: Ai có cuống tai to thì cả đời được hưởng phúc. Phúc ở đây là “phúc phận”, không mặc định chỉ riêng tiền tài, hoạn lộ.

Và quả đúng như vậy, thực tế chứng minh, thường những người có cuống tai to đều khá an nhàn, không phải lo lắng vì tiền nong, sống thung dung, thảnh thơi. Người nào có cuống tai nhỏ lại ngược hoàn toàn, luôn âu sầu khổ não vì nhiều chuyện, vận số đã khổ, tiền tài lại càng ít ỏi, phúc phần càng nhỏ bé hơn.

Cách hóa giải: Nếu bạn chẳng may có chiếc cuống tai bé, nhỏ, thì điều cần làm đầu tiên là hãy sống không vị kỉ và vị tha hơn. Hàng ngày nên chăm chỉ thiền tịnh để thay đổi tâm tính, không để lòng vào những việc vụn vặt, cũng đừng quá “bon chen” ganh đua với đời.

Tuyệt đối không nên xỏ hoặc bấm lỗ tai để kéo rộng, kéo dài phần cuống tai của mình ra. Cách đó chỉ càng khiến bạn thêm hao tài tốn lộc mà thôi. Tốt nhất, hãy mua vòng tay hoặc vòng cổ có mặt là vị Phật độ mệnh cho mình, theo bảng sau:

Tuổi theo 12 con giáp Vị Phật độ mệnh
Người tuổi T Quán Thế Âm Bồ Tát
Người tuổi Sửu Hư Không Tạng Bồ Tát
Người tuổi Dần Hư Không Tạng Bồ Tát
Người tuổi Mão Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
Người tuổi Thìn Phổ Hiền Bồ Tát
Người tuổi Tị Phổ Hiền Bồ Tát
Người tuổi Ngọ Đại Thế Chí Bồ Tát
Người tuổi Mùi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni
Người tuổi Thân Đức Phật Thích Ca Mâu Ni
Người tuổi Dậu Đức Phật Bất Động
Người tuổi Tuất Đức Phật A Di Đà
Người tuổi Hợi Đức Phật A Di Đà

4. Răng hô, vẩu hoặc mọc không đều

Người ta thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người” mà không hay biết rằng, nếu răng mọc không thẳng hàng, xiên xẹo (răng hô, răng vểnh, răng quặp vào trong) hay răng vàng, răng đen, răng ngắn dài không đều, ngoài việc thẩm mĩ không đẹp ra, còn ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của khổ chủ.

Thuật tử vi cho biết, người có hàm răng không thẳng thớm, thường là người không đáng tin cậy, tính tình ngang bướng, thích cãi lý, khó mà chung sống lâu dài với bất kỳ ai. Người như vậy, thật khó mà làm giàu cho bản thân hay cho gia đình được!

 

Cách hóa giải: Hãy học cách nói thẳng nói thật, mỗi khi phát ngôn phải “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” nhưng đã “nói lời phải giữ lấy lời”. Tốt nhất nên tranh thủ niềng, chỉnh sửa răng, vệ sinh răng miệng chăm chỉ đều đặn. Nếu kinh tế dư dả, hãy thỉnh một đôi tì hưu về để tại nhà để tài lộc đầy đặn hơn.

5. Cằm vát

Cằm tượng trưng cho hậu vận của con người, thường người có cằm tròn, trán rộng sẽ sống hạnh phúc, sung sướng hơn. Ai chẳng may không có được quý tướng này, mà ngược lại có chiếc cằm vát thì thường gia sản đời trước để lại không nhiều hoặc vận thế, sức khỏe khi cao tuổi sẽ không thuận lợi,  yếu kém.

Người cằm vát bẩm sinh, khác hẳn với người phẫu thuật chỉnh hình tạo dáng khuôn mặt có chiếc cằm v-line. Người kiểu đó, kinh tế dư dả nhưng lại không mấy chú ý, chăm lo cho gia đình, không quá coi trọng đồng tiền, đúng tuýp “sống không cần biết đến ngày mai”.

Cách hóa giải: Hàng ngày hãy tập thói quen tiêu tiền có kế hoạch, lập tài khoản tích lũy định kỳ, không chi tiêu phung phí. Đặc biệt là nên chăm lo cho gia đình nhiều hơn, hiếu thuận với cha mẹ, bậc bề trên trong gia đình.

6. Trán nhỏ và hẹp

Vầng trán cho biết trí tuệ và sự mưu lược của khổ chủ, thuận nhân tướng học qua bao năm tổng kết đã thấy rằng: Người trán ngắn thường IQ không cao, chuyện học hành và cách thức xử lý công việc đều đem lại hiệu quả thấp nên không đủ bản lĩnh để làm người lãnh đạo và thường rất ít có khả năng thành đạt.

Cách hóa giải: Có câu: “Có công mài sắt có ngày nên kim”, trời không cho mình ưu điểm thì bản thân phải nỗ lực vận động nhiều hơn để đạt được những gì bản thân mong mỏi.

Về ngoại hình, bạn nên tránh để tóc dài, không để tóc mái lòa xòa trước trán. Khi giao tiếp nói chuyện, nên chịu khó để ý, tinh tế “học lỏm” người khác. Trong phòng riêng nên thỉnh và bày tháp văn xương để giúp sự nghiệp hanh thông, tấn tới.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook