Mách bạn những lưu ý giúp giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

08:03:15 - 08/10/2016 - admin

Tình trạng nam giới bị mỡ bụng đang dần trở nên phổ biến hơn. Bạn đã lao vào các phòng tập gym hùng hục, chơi thể dục mỗi tuần nhưng mỡ bụng vẫn đeo đẳng, không rời. Đây là những lưu ý giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

#1: Hạn chế chất kích thích

Chất kích thich: rượu, bia,… là một trong những nguyên nhân gây mỡ bụng ở nam giới. Để  đạt hiệu quả giảm mỡ bụng cho nam thì cần phải hạn chế chất kích thích. Nếu không thì dù có chăm chỉ luyện tập cũng rất khó để đạt được kết quả giảm mỡ bụng như ý muốn.

#2: Thực hiện chế độ ăn uống

mach-ban-nhung-luu-y-giup-giam-mo-bung-cho-nam-hieu-qua-1

Để nam giới giảm mỡ bụng hiệu quả thì nên tuân theo một chế độ ăn uống, kiêng khem. Tốt nhất bạn nên làm theo đúng chế độ ăn uống mà huấn luyện viên đưa ra.

#3: Không chỉ tập bụng mà tập cho cả cơ thể

Một trong những sai lầm của hầu hết quý ông khi thực hiện cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng tập thể dục, gym đó là thường chăm chăm vào chỉ tập bài tập cho bụng. Trong thực tế, tập cho bụng quá nhiều mỗi ngày cũng không đạt hiệu quả cao. Bởi lẽ các cơ cũng cần có thời gian để hồi phục. Nên tập từ 1 đến 2 lần một tuần và giành thời gian 1 ngày xả hơi.

aa

aa

#4: Nên tập với huấn luyện viên

Dù nam giới tập gym hay thể thao đều nên tập với huấn luyện viên. Huấn luyện viên là người nắm giữ các kiến thức giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả, tốt cho sức khỏe và có một cơ thể hoàn hảo. Huấn luyện viên nắm giữ các thông về cơ thể bạn, lên kế hoạch tập luyện, chế độ ăn phù hợp với tình trạng cơ thể đồng thời cũng giúp đỡ bạn tập đúng các kĩ thuật.

#5: Kiên trì

Giảm mỡ bụng cho nam bằng cách tập luyện gym, thể thao đòi hỏi nam giới cần phải kiên trì, kiên nhẫn. Không phải nam giới tập mà đạt kết quả giảm mỡ bụng ngay như sở dụng công nghệ giảm mỡ mà phải là một quá trình. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn, kiên trì thực hiện mỗi ngày để có một cơ thể đẹp.

 

Cách giảm mỡ bụng cho nam bằng luyện tập gym, thể thao có hiệu quả khi bạn thực hiện các lưu ý trên. Ngoài ra bạn có thể tìm đến cách giảm mỡ bụng bằng các công nghệ hiện đại giúp bạn đạt được kết quả như ý nhanh chóng. Chúc bạn giảm mỡ bụng thành công.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook