Mạng Viettel đảm bảo ổn định thông tin liên lạc trong ngày bầu cử

09:08:35 - 23/05/2016 - admin

Theo đại diện của Văn phòng Hội đồng Bầu cử Quốc gia cho biết, thông tin liên lạc thông suốt trong ngày bầu cử. Các mạng di động như nhà mạng Viettel, mạng Vinaphone, mạng Mobiphone đã thực hiện nhắn tin cho các thuê bao trong sáng nay.

Đại diện Tổng công ty Mạng Viettel cho biết, trong ngày bầu cử diễn ra, nhà mạng Viettel đã nhắn tin đến cho khoảng hơn 50 triệu thuê bao, trong thời gian từ 7h – 8h sáng. Đồng thời nhà mạng này cũng cho biết trong ngày 22/5 lưu lượng không có gì đột biến và mạng lưới của Viettel vẫn được đảm bảo được thông suốt. Nhiều khách hàng của Viettel xác nhận họ nhận được tin nhắn trong thời gian này với nội dung. “Hôm nay 22/5/2016, ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp. Kính mời Quý Cử tri đi bầu cử”.
Nhà mạng Viettel thông báo thông tin ổn định trong ngày bầu cử

Nhà mạng Viettel thông báo thông tin ổn định trong ngày bầu cử

Đến 11h trưa và khoảng hơn 3h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone cho biết họ cũng nhận được tin nhắn của  nhà mạng này với nội dung: “Ngày 22/5/2016, cử tri cả nước tích cực tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và đại biểu  HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021”.

Đến khoảng 11h trưa và 1h chiều nay các thuê bao của MobiFone cũng nhận được tin nhắn Ngày 22/5/2016, cử tri cả nước tích cự tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và đại biểu  HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021”.

Theo báo cáo từ các địa phương, nhìn chung cử tri phấn khởi, tin tưởng vào sự thành công của cuộc bầu cử. Dư luận trong nhân dân, cử tri đánh giá cao trình độ, năng lực của người ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp. Trước khi bỏ phiếu bầu cử, các cử tri đã tìm hiểu, nghiên cứu tiểu sử của từng người ứng cử để quyết định về việc bỏ phiếu cho người ứng cử nào đại diện cho nhân dân cả nước cũng như của từng địa phương.

 

Trước đó, Bộ TT&TT đã có văn bản đề nghị các cơ quan, tổ chức chỉ đạo đơn vị chuyên trách về CNTT của mình làm đầu mối chịu trách nhiệm về an toàn thông tin (ATTT), cử cán bộ trực 24/7, phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng trong công tác bảo đảm ATTT trong suốt thời gian diễn ra bầu cử.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook