Mạng Viettel khánh thành trụ sở mới tại Khánh Hòa

09:54:27 - 02/06/2016 - admin

Viettel Khánh Hòa vừa tổ chức lễ khánh thành trụ sở làm việc mới tại số 9 đường Võ Thị Sáu, TP. Nha Trang trong ngày 1/6 vừa qua. 

 viettel
Trụ sở của mạng Viettel Khánh Hòa cao 9 tầng được xây dựng trên diện tích hơn 1.600m2, là nơi làm việc của hơn 400 cán bộ, nhân viên Viettel Khánh Hòa. Được biết, sau 14 năm phát triển thì Viettel Khánh Hòa đã có 420 trạm phát sóng trên toàn tỉnh, phủ sóng 100% các khu dân cư, hải đảo và đặc biệt là huyện đảo Trường Sa. Năm 2015, Viettel Khánh Hòa nộp ngân sách 40 tỷ đồng, đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong hơn 10 năm qua. Bên cạnh đó, Viettel Khánh Hòa còn phối hợp với các cấp chính quyền, ngành Giáo dục có nhiều chương trình xã hội từ thiện như: hỗ trợ Internet miễn phí, tặng sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn…
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Quang đánh giá cao sự phát triển của Viettel Khánh Hòa trong những năm qua, đặc biệt là tốc độ phủ sóng toàn tỉnh và các chương trình xã hội. Ông Lê Thanh Quang lưu ý, trong thời gian tới, Viettel Khánh Hòa cần tiếp tục đẩy mạnh làm kinh tế, kết hợp với đảm bảo an ninh quốc phòng, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.
Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook