Mẫu xe SUV dong Porche bán chạy nhất thị trường Mỹ

04:36:09 - 07/12/2016 - admin

Mới đây thì đã có mẫu xe vượt mặt xe Cayenne ở  Mỹ để trở thành dòng xe được nhiều người mua nhất đó chính là mẫu xe SUV dòng xe nhỏ của Porsche.

dong-xe-porsche

Doanh số của dòng xe Porsche được ghi nhận tại thị trường mỹ với doanh thu 17.536 nghìn chiếc một con số kỉ lục vào năm 2016.

Dòng xe này đã vươn đến một con số kỉ lục là 40% khách hang mua bản Macan với động cơ 4 xy lanh và dụng tích thấp.Lúc đầu mới ra thì bản porsche chỉ cần có 20% là đã thành công tại thị trường Mỹ bởi tại thị trường mỹ người ta chi ưu chuông các dòng xe thể thao với động cơ khỏe.

Ông Klaus Zellmer, CEO của Porsche Bắc Mỹ, cho biết: “80% khách hàng mua Macan chưa hề sở hữu bất kỳ chiếc Porsche nào trong quá khứ. Đây là tỷ lệ rất lớn. Vì vậy, với Macan, chúng tôi đã thu hút được một lớp khách hàng hoàn toàn mới cho Porsche. Đây chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng làm.”

Nhờ sự đóng góp đáng kể của Macan, Porsche dự kiến sẽ đạt doanh số kỷ lục lần thứ 7 liên tiếp tại thị trường Mỹ trong năm nay. Bên cạnh đó, việc Macan vượt Cayenne cũng là dấu hiệu tích cực, khi mẫu xe lớn hơn sắp kết thúc vòng đời chỉ trong 1 năm nữa. Hãng xe Đức sẽ không phải lo lắng vì thiếu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Macan bản tiêu chuẩn dùng động cơ dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 252 mã lực tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 370 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số PDK 7 cấp.

Gợi ý xem 2 hãng xe HOT tại Việt Nam:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook