Miếng dán trắng răng tại nhà tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu dùng không đúng

03:35:26 - 20/03/2017 - admin

Do cần răng trắng ngay và nhanh chóng nên nhiều người lựa chọn miếng dán làm trắng răng tại nhà với mong muốn răng trắng tức thì và giá rẻ. Nhưng đa phần tâm lý tin tưởng sản phẩm tiện dụng hiệu quả mà quên đi cách dùng sao cho hiệu quả an toàn.

Sản phẩm miếng dán trắng răng có đặc điểm gì?

Miếng dán thực chất là 1 miếng ni lông trong suốt được phủ lên đó một lớp thuốc tẩy trắng răng với liều lượng và nồng độ được tính toán trước. Lớp thuốc này bám dính với miếng dán bằng lớp keo. Khi dùng bạn chỉ cần dán mặt có thuốc tẩy trắng răng lên mặt răng và chờ vài phút để thuốc tẩy trắng tác động lên mặt răng.

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

Đây là phương pháp làm trắng răng khá hiệu quả và tiện lợi. Chi phí bỏ ra cũng không quá đắt. Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều loại miếng dán tẩy trắng răng và chất lượng thì không ai kiểm soát. Nên việc sử dụng cần kiên trì, đúng theo hướng dẫn.

Dùng miếng dán tẩy trắng răng sao cho đúng?

Để dùng miếng dán trắng răng hiệu quả thì việc để thuốc tẩy trắng răng tiếp xúc với tốt với mặt răng là điều cần thiết. Thực hiện theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ đảm bảo kết quả và an toàn cho chính bạn:

Cách dùng miếng dán trắng răng hiệu quả nhanh nhất

+ Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất: Các thông tin ghi trên bao bì như cách dùng, thời gian để miếng dán trên răng, các lưu ý để tránh bị phỏng rát nướu, ê buốt sau khi tẩy trắng răng

+ Làm sạch răng: Để có được hiểu quả cao nhất thì răng bạn cần được làm sạch, loải bỏ vi khuẩn, mảng bám thức ăn để men răng có thể dễ dàng tiếp xúc với thuốc.

+ Dán miếng dán làm trắng răng lên bề mặt răng đúng chiều và theo hướng dẫn sử dụng. Tránh để phần thuốc dán lên chân răng và nướu. Dùng tay miết nhẹ để miếng dán tiếp xúc với phần mặt răng được nhiều nhất cả ở kẽ răng.

+ Sau khi dùng miếng dán được khoảng 15-20p cần bóc miếng dán ra và súc miệng thật sạch với nước. Đánh răng lại một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn gel tẩy tránh bị kích ứng răng.

Lưu ý khi dùng miếng dán tẩy trắng răng

+ Chọn sản phẩm chính hãng, có đầy đủ thông tin, hướng dẫn và hạn sử dụng rõ ràng.

+ Đọc kỹ hướng dẫn, cách thực hiện trước khi tiến hành. Có thể tham khảo những người đã từng dùng để có được chỉ dẫn tốt nhất. Không được dán lên phần chân răng và nướu để tránh thuốc làm kích ứng, bỏng rát nướu.

+ Dùng đúng thời gian theo sản phẩm khuyến cáo: Chỉ khoảng 15-20p mỗi lần và 1 tuẩn từ 1 đến 2 lần. Không nên dùng quá nhiều lần

+ Khi không may bị kích ứng, ê buốt cần dừng ngay sử dụng và đến bác sĩ nha khoa để thăm khám. Tránh thuốc tẩy trắng răng gây tổn thương quá nhiều mới đến gặp bác sĩ.

Nếu có thắc mắc cũng như cách khắc phục răng bị ê buốt sau khi dùng miếng dán trắng răng tại nhà bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa KIM, tại đây bạn  hoàn toàn được bác sĩ tư vấn trực tiếp, miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook