Một vài giải pháp cải thiện chiều cao mà chúng ta không nên bỏ qua

04:06:11 - 05/12/2016 - admin

Muốn sở hữu chiều cao vượt trội là mong ước của nhiều người, đã có không ít biện pháp khoa học đã được nghiên cứu và đưa ra, trong số đó có 5 tuyệt chiêu tang chieu cao tối ưu đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, hãy cũng tìm hiểu cụ thể nhé.

Tiến hành những bài tập kéo giãn

Các bài tập này tập trung vào việc bổ trợ xương cột sống và các khớp sụn được kéo dài, khung xương thêm chắc khỏe, hệ cơ săn lại. Đặc biệt, nếu luyện tập theo các bài tập mang phong biện pháp Yoga thì sẽ vô cùng hiệu quả, bởi những động tác sẽ được kết hợp hài hòa giữa nhịp thở và sự kéo căng cực đại xương khớp.

Kết quả hình ảnh cho keo gian site:nubesttall.com

Sử dụng thực phẩm chức năng phát triển chiều cao

Nếu không thể đảm bảo được sự cân bằng với chế độ thực đơn hàng ngày thì mọi người có thể lựa chọn thực phẩm chức năng dạng viên sẽ tiện lợi và đơn giản hơn. Hơn nữa, trong thực phẩm chức năng tăng chiều cao, có canxi dạng nano bổ trợ hấp thu tốt hơn là dạng thức ăn tự nhiên. Hiện nay, chúng ta có thể đơn giản tìm thấy và lựa chọn các sp TPCN có bán trên thị trường, dành cho đối tượng trẻ và cả thanh, thiếu niên nữa.

Dùng Hormone phát triển (GH)

Việc sử dụng hormone phát triển (GH) vẫn còn tiềm ẩn các tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe, cho nên việc sử dụng nó cần được sự tư vấn và theo dõi giám sát của các bác sĩ. Bên cạnh việc sử dụng Hormone tăng trưởng chỉ áp dụng cho ở độ tuổi còn nhỏ (thông thường dưới 13 tuổi), với những người trưởng thành, xương đã cốt hóa thì không thích hợp sử dụng phương pháp này.

Kích thích hormone tăng trưởng tự nhiên

Không giống như dùng dược phẩm hormone phát triển (GH), giải pháp này an toàn và không nguy hại gì cho sức khỏe. Đây là cách kết hợp giữa các thảo dược, những amino acid một phương pháp tự nhiên trong cơ thể, hỗ trợ cho cơ thể tự sản sinh hormone tăng mà không cần phải dùng tới dược phẩm ảnh hưởng.

Phẫu thuật kéo dài chi

Kết quả hình ảnh cho phau thuat keo xuong site:nhipsongphunu.com

Đây có thể được coi là phương pháp tăng chiều cao tốn kém, xác suất rủi ro cao và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe nữa. Phẫu thuật kéo dài chi là phương pháp kéo giãn khớp xương để sụn tự cải thiện thêm và lấp đầy khoảng trống đó. Bệnh nhân phẫu thuật sẽ chịu đau đớn về thể xác và phải thích nghi dần với sự thay đổi đó trong một thời gian dài. Mặt khác, phương pháp này có thể bổ trợ mọi người cao thêm tới khoảng 20cm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook