Mua tinh dầu hoa hồng ở đâu tại Đà Nẵng?

05:22:38 - 13/03/2017 - admin

Bạn muốn mua tinh dầu hoa hồng nguyên chất tốt nhất http://chuancommenau.info xin hướng dẫn bạn mua tinh dầu hoa hồng nhé!

Để mua tinh dầu hoa hồng nguyên chất bạn liên hệ tai đây:

SDT/ZALO: 0902. 973. 817

Website: TinhDauHuynhGia.Com

Tinh dầu hoa hồng nguyên chất được chiết xuất bằng phương pháp thông thường là chưng cất lôi cuốn hơi nước: Trung bình 1 tấn cánh hoa hồng chỉ chiết xuất được 0,1 lít tinh dầu hoa hồng nguyên chất 100%. Vì vậy, chi phí cho 1 lọ tinh dầu hoa hồng sẽ khá cao chứ không phải vài chục đến vài trăm nghìn 1 lọ 100ml như nhiều người vẫn lầm tưởng nhé!

Nếu không tìm mua được tinh dầu Hoa Hồng nguyên chất, bạn hãy tự tay vào bếp áp dụng cách làm tinh dầu hoa hồng tại nhà được hướng dẫn dưới đây. Đảm bảo thành phẩm sẽ chất lượng và an toàn hơn rất nhiều so với nước hoa hồng có chứa hóa chất tràn lan trên thị trường.

1 – Chuẩn bị nguyên liệu

– Một bó hoa hồng khoảng 20 bông lớn

– 1 nồi có nắp trũng, tô chịu được nhiệt, 1 cái dĩa nhỏ

– 1 bịch đá viên

Các loại nguyên liệu này đều rất dễ tìm kiếm phải không bạn? Khi sử dụng chúng để làm tinh dầu, bạn nhớ lau thật sạch để không vướng tạp chất. Hoa mua ngoài chợ cần đảm bảo là hoa sạch không có thuốc trừ sâu quá nồng độ cho phép. Bạn có thể nhận biết bằng cách ngửi hoa có hương thơm dịu nhẹ, không nồng mùi phân bón và thuốc trừ sâu. Sau đó mang rửa hoa nhiều lần bằng nước lạnh để loại bớt vi khuẩn cũng như hóa chất.

2 – Cách thực hiện

Cách làm tinh dầu hoa hồng rất đơn giản, nhưng khá mất thời gian và yêu cầu tính kiên nhẫn bạn nhé! Nếu vội vàng trong bất kỳ bước nào cũng có thể làm hỏng tinh dầu đó.

Bước 1: Cho bát chịu nhiệt vào nồi, sau đó rắc cánh hoa hồng vào xung quanh đáy nồi. Đổ nước vào nồi, nhưng không được ngập bát, nên để chừa lại khoảng 1 – 2 đốt ngón tay so với miệng bát để khi nước sôi không tràn vào bát. Đậy ngược nắp vung (nhớ phải đậy ngược nắp để mặt trũng của nắp hướng xuống dưới). Đổ 1 khay đá vào nắp nồi.

Bước 2: Đun đến khi sôi rồi vặn nhỏ lửa để riu riu, lúc nước trong nồi sôi, nếu đá tan hết bạn phải thay lượt đá mới sao cho nắp vung được làm lạnh liên tục.

Bước 3: Đun đến khi nước gần cạn, bạn tắt bếp, mở nắp nồi. Nước trong tô chính là nước hoa hồng tinh khiết. Nếu bạn thực hiện không đúng cách làm tinh dầu hoa hồng, sẽ thu được rất nhiều nước trong tô, nhưng tinh dầu sẽ nổi lên trên. Bạn có thể vớt tinh dầu ra lọ riêng và chỉ bảo quản tinh dầu để dùng, không dùng lẫn nước cất, tinh dầu sẽ mau hỏng nhé!

Tinh dầu hoa hồng có thể sử dụng dưỡng da hàng ngày cực kỳ tốt cho da, chúng kích tích tái tạo tế bà, dưỡng da săn mịn, ngừa lão hóa, ngừa mụn hiệu quả, thu nhỏ lỗ chân lông…. Bạn có thể sử dụng hàng ngày để da luôn mịn màng tươi trẻ nhé!

Trường hợp không thể chưng cất theo cách làm tinh dầu hoa hồng tại nhà, bạn hãy tham khảo tinh dầu hoa hồng nguyên chất Huỳnh Gia. Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, tinh dầu nguyên chất Huỳnh Gia đảm bảo mang lại những sản phẩm dưỡng da và chăm sóc sức khỏe tốt nhất với giá cả phải chăng.

Nguồn: Báo phụ nữ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook