Muay Thai Fight Night lần II trở lại trước thềm SEA Games 29

22:43:54 - 25/07/2017 - duongtd1102

Nếu không phải chuẩn bị cho SEA Games 29 tại Malaysia thì “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ thượng đài lần đầu tiên tại đêm Muay Fight Night lần 2 tại TP.HCM.

 

Đêm Muay Fight Night do Hội Muay TP.HCM (HMF) kết hợp với Tập đoàn CMG.ASIA tổ chức trong khuôn khổ sự kiện triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA 2017. Sự kiện dự kiến diễn ra từ 18h ngày 18/8/2017 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM).

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

Sự kiện lần thứ 2 được tổ chức có sự góp mặt của VĐV Muay Nguyễn Trần Duy Nhất nhưng chỉ với tư cách là khách mời. Đây có lẽ là điều đáng tiếc với những người tổ chức vì “Độc cô cầu bại” sẽ phải chuẩn bị cho kỳ đại hội lớn nhất khu vực.

Tuy nhiên, sự góp mặt của HCV Muay Thế giới hạng cân 48kg Lê Hoàng Đức cũng là một điểm nhấn đáng chú ý ở sự kiện lần này. Hoàng Đức từng cùng Duy Nhất vô địch giải thế giới vừa kết thúc vào tháng 5 qua.

Duy Nhất nhận xét về người đồng đội: “Anh Đức ra đòn sát và đánh gối không giỏi. Nhưng bù lại, Lê Hoàng Đức di chuyển nhanh. Đây là điểm chung của nhiều vận động viên Muay Việt Nam”.

Đấu với Hoàng Đức là võ sĩ Chaiwit Suwannakui đến từ Thái Lan; trận đấu chính thứ hai, võ sĩ trẻ tài năng Nguyễn Thanh Tùng từ Việt Nam giao đấu với vận động viên Trung Quốc nặng kí LiZheng, người đạt nhiều huy chương vàng giải Muay trong khu vực.

Bên cạnh những võ sĩ chuyên Ba võ sĩ thi đấu trong đêm Muay Thai Fight Night đến từ tập đoàn CMG.ASIA, đặc biệtlà võ sĩ Kanani, anh là một nhân tố triển vọng cho làng Muay Việt Nam.

“Giải đấu Muay Quốc Tế tạo động lực phát triển rất tốt môn Muay,  góp phần lan tỏa niềm đam mê môn võ thuật này với người dân TP HCM và lân cận”, Ông Phan Ngọc Huy – Chủ tịch Hội Muay TP HCM chia sẻ.a

Thẻ:, , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook