Mũi bị rộng có nên nâng sống mũi cao không?

08:54:24 - 26/08/2016 - admin

Mũi rộng và sống mũi to nhưng tôi thấy hoàn toàn không phù hợp với khuôn mặt. Tôi có nên nâng mũi cao lên để chiếc mũi trông gọn gàng hơn hay không?

Trả lời: Với trường hợp sống mũi to, xương mũi rộng, nếu chỉ mong muốn đi nâng sống mũi để chiếc mũi đẹp hơn thì có thể sẽ không hài hòa với khuôn mặt. Cảm giác với chiếc mũi đã to lại được nâng cao lên, chiếc mũi sẽ “bành trướng” trên mặt cảm giác rất khó chịu, cho dù bản thân chiếc mũi có đẹp đi chăng nữa.

Mũi bị rộng có nên nâng sống mũi cao không 0

Do đó, để xử lý sao cho chiếc mũi đẹp vừa vặn với gương mặt, bạn nên phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nhằm tìm lại những đường nét hài hòa cho khuôn mặt.

Thông tin cụ thể

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nên được thực hiện tại các Trung tâm – Viện thẩm mỹ lớn, có uy tín và dày dạn kinh nghiệm. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, việc phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi luôn dựa trên các đánh giá liên tục về tổng thể 3D của gương mặt, đường mũi tự nhiên so với độ rộng của trán, kết hợp nâng nhẹ sống mũi nhằm đạt góc độ lý tưởng.

Mũi bị rộng có nên nâng sống mũi cao không 1

Mũi bị rộng có nên nâng sống mũi cao không 2

Mũi bị rộng có nên nâng sống mũi cao không 3

Đối tượng khách hàng và giá cả

Phẫu thuật thu nhỏ hai bên cánh mũi kết hợp nâng nhẹ sống mũi còn áp dụng với đối tượng khách hàng có mũi nhìn thấp, mũi có hình dạng dài khoằm và sống mũi phẳng sau khi đi loại bỏ sillicon. Bạn có thể xem bài thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu để biết chi tiết về bảng giá dịch vụ này.

Lưu ý cần biết

Mũi bị rộng có nên nâng sống mũi cao không 4

Sau phẫu thuật, việc tiếp tục duy trì mang nẹp cho sống mũi là rất cần thiết, rất quan trọng. Cần liên lạc thường xuyên với Thẩm mỹ viện Đông Á để nhận tư vấn tốt nhất tùy tình trạng và điều kiện đi lại của bạn. Tái khám với bác sĩ sau 1-2 tuần và tái khám theo hẹn khi cần. Lưu ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ, vệ sinh vị trí phẫu thuật bằng khăn tiệt trùng y tế và tránh để mũi tiếp xúc với nước, ánh nắng mặt trời và chịu va đập trong thời gian nhất định như bác sĩ yêu cầu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook