Muốn được cao hơn thì những bạn nam nên làm sao?

04:22:15 - 06/12/2016 - admin

Chiều cao cực kỳ quan trọng với teen, nhất là các boy. Một bạn nam chiều cao xuất sắc sẽ được những bạn nữ hâm mộđể ý đến nhiều hơn, bởi bạn gái luôn thích các đàn ông thân mình “thần tượng” như “oppa” Hàn Quốc.

Với độ tuổi mới lớn, thời điểm tuổi 10 đến 19 rất quý giá. Ngoài chế độ ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ và khoa học, thì những các bạn trẻ nam giới cũng nên lưu ý tới những cách tăng chiều cao khác như chế độ ngủ đầy đủ, tập luyện các bài tập kéo dãn mỗi ngày.

Sau đâycác động tác Yoga nhẹ nhõmchúng ta có thể vận dụng thực hành vào thời gian rảnh rỗi, chỉ mất tầm 10-15 phút thôi.

Bài tập 1: Tư thế gập người

Nằm áp lưng xuống sàn, hai tay doạng thẳng, nâng 2 chân lên, gập gối, song song với dướn cổ theo. Sau đó, đưa 2 chân chầm chậm lăng sang một bên. Hít sâu và thở đều đều. Tiếp diễn lặp lại động tác trên và lăng chân sang bên còn lại.

Bài tập đơn giản tại nhà giúp teen TẲNG CHIỀU CAO

Bài tập 2: Tư thế mèo và chó.

Qùy gối trên sàn, 2 tay chống phía trước, rướn cổ và lưng lên cực kỳ có thể, sau đó, vẫn từ thế chân và tay tương tự, gập cổ và lưng xuống để những đốt xương sống căng dãn.Hít sâu lúc dướn người và thở nhẹ khi gập.

Tăng chiều cao với Tư thế mèo và chó.

Bài tập 3: Tư thế rắn hổ mang

Nằm sấp người xuống sàn, hai chân xoạc thẳng, hai tay tì khuỷu vuông góc với vai, dướn căng người lên cao, cảm nhận những đốt sống được chuyển di và bụng dưới căng ra. Đây là những bi quyet tang chieu cao cho các bạn nam. Hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình tập luyện nâng vóc dáng của các bạn.

Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook