Mỹ phẩm trị mụn hiệu quả hiện nay – nước hoa hồng Meishoku của Nhật

03:22:17 - 26/05/2017 - admin

Mụn có thể nói là đã và đang mang lại nhiều ám ảnh cho rất nhiều các chị em phái đẹp. Mụn khiến cho chị em trở nên thiếu tự tin hơn trong cuộc sống công việc giao tiếp hằng ngày. Nhưng mình tin với loại mỹ phẩm trị mụn tốt nhất hiện naynước trị mụn Nhật Bản Meishoku từ nước hoa hồng, bạn sẽ hoàn toàn đánh bay đi tất cả loại mụn hiện có chỉ sau tầm 1 tháng đều đặn sử dụng

Mỹ phẩm trị mụn hiệu quả hiện nay – nước hoa hồng Meishoku của Nhật

Là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, đã tồn tại và phát triển hơn 130 năm. Có thể nói để tồn tại qua thời gian lâu và có quá nhiều đối thủ cạnh tranh mỹ phẩm ra đời, mà Meishoku vẫn có thể trụ vững và phát triển thì bạn biết người dùng tin cậy vào chất lượng sản phẩm này như thế nào.

Mỹ phẩm trị mụn hiệu quả hiện nay - nước hoa hồng Meishoku của Nhật

Mỹ phẩm trị mụn hiệu quả hiện nay – nước hoa hồng Meishoku của Nhật

Về lịch sử ra đời sẽ khiến bạn cảm động đó, đây là sản phẩm do Masajiro vì thương vợ đã từng tần tảo vì mình ăn học mà khiến bà gặp nhiều vấn đề với mụn, ông đã quyết tâm nghiên cứu ra sản phẩm trị mụn Meishoku này, và chính vợ của ông là người đầu tiên sử dụng. Nên Meishoku không chỉ đơn giản là sản phẩm trị mụn mà là cả 1 tấm lòng chân thành của 1 người gửi gắm tình yêu thương của mình vào đó.

Thành phần có trong nước hoa hồng Meishoku

Thành phần: Salicylic Acid, Propylene Glycol, Flavor, Homosulfamine, Geraniol, Alcohol Denat.

Nhìn khá là đơn giản, và quen thuộc trong các sản phẩm trị mụn. Và có 2 thành phần mà chúng ta cần quan tâm nhất đó là Salicylic Acid và Alcohol Denat(rượu biến tính).

Salicylic Acid là thành phần có vai trò quan trọng trong điều trị mụn, kể cả những mụn ẩn sâu bên trong da, mụn bọc, những vùng da sưng tấy, mẩn đỏ.

Mỹ phẩm trị mụn hiệu quả hiện nay - nước hoa hồng Meishoku của Nhật

Mỹ phẩm trị mụn hiệu quả hiện nay – nước hoa hồng Meishoku của Nhật

Còn với Alcohol Denat là thành phần được bàn tán nhiều. Trong sản phẩm nó là chất giúp se mụn, kháng khuẩn, là dung môi. Giúp chăm sóc da rất tốt. Nhưng nếu mà thành phần rượu này có nồng độ quá cao thì sẽ dẫn đến gây ra khô cho da, kích ứng và phá vỡ hàng rào bảo vệ da. Tức nhiên trong sản phẩm, hàm lượng nó đứng cuối danh sách và không gây hại cho da, chỉ trừ trường hợp mà da bạn quá nhạy cảm hay làn da quá mỏng thì có thể không sử dụng.

Cảm nhận sau khi sử dụng nước hoa hồng trị mụn Meishoku Nhật Bản

Là sản phẩm hướng tới đối tượng là da dầu-mụn, nhưng với làn da khô dễ mẫn cảm 1 tí vẫn sử dụng rất là tốt, đã test qua rồi.

Dùng Meishoku, mụn sẽ bớt sưng đỏ, khô cồi nhanh hơn, mặc dù không là tiêu và biến mất nhưng lấy ra dễ dàng và không gây đau. Vì có cồn nên khi sử dụng cảm giác tê tê rất là mát, còn về hiệu quả trị mụn thì rất ok.

Sau thời gian sử dụng thường xuyên tầm 1 tháng sẽ có kết quả trông thấy. Link để bạn xem và mua sản phẩm: https://www.hangngoainhap.com.vn/1312-nuoc-hoa-hong-tri-mun-meishoku-bigansui-medicated-skin-80ml.html. Nếu bạn vẫn đang cố tìm cho mình Mỹ phẩm trị mụn hiệu quả hiện nay thì nước hoa hồng Meishoku là sản phẩm mình tin bạn không nên bỏ qua, hãy cho nó 1 cơ hội và mình tin bạn sẽ rất hài lòng đó.

Thẻ:, , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook