Nam mệnh Mộc xăm hình gì gặp nhiều may mắn nhất

00:28:42 - 16/06/2018 - bacsiranghammat

Nam mệnh Mộc xăm hình gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Để chọn lựa được hình xăm cho nam mệnh Mộc không hề dễ dàng bởi cần phải dựa theo nhiều yếu tốt để đánh giá sự hợp khắc. Cùng tìm hiểu và chọn lựa hình xăm nam mệnh Mộc qua bài viết dưới đây.

1. Chọn hình xăm cho nam mệnh Mộc theo yếu tố nào?

Nam mệnh Mộc là những người sinh năm 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011….Chọn hình xăm hợp nam mệnh Mộc thì cần dựa vào mối quan hệ giữa tương sinh và tương khắc, để gặp nhiều may mắn và tránh được xui xẻo, tai ương.

  • Chọn hình xăm nam mệnh Mộc dựa vào tính cách

Người mệnh Mộc rất dễ thay đổi và không có chính kiến, tuy nhiên nếu theo chiều hướng tích cực sẽ rất tốt cho công việc. Ty nhiên nam mệnh Mộc thường không chịu được thất bại trong công việc, nếu chạm đáy thì họ khó có thể gượng dậy nổi mà thường cam chịu số phận. Nam mệnh Mộc là người khôn ngoan và đáng tin cậy, giàu lòng trắc ẩn. Họ rất gan dạ, hào phóng tuy nhiên khá cục cằn và nếu không biết tu dưỡng tâm tính sẽ dễ vì tính hung hăng, bạo lực mà trở thành tội phạm.

  • Nam mệnh Mộc nên xăm hình gì theo ngũ hành mệnh

Theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc vì mệnh nam mệnh Mộc hợp với những hình xăm thuộc mệnh Thủy, hình xăm có màu đen, xám hay màu xanh nước biển. Mộc tương hỗ với người mệnh Mộc nên màu nâu của gỗ và màu xanh lá cũng rất thích hợp với họ.

2. Nam mệnh Mộc xăm hình gì mang lại may mắn, tài lộc

Vì Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc xăm hình biển, sống, suối, giọt nước hay sóng biển… rất thích hợp, những hình xăm này không chỉ đem lại may mắn, tài lộc cho nam mệnh Mộc mà còn rất đẹp và ấn tượng.

Bên cạnh đó những hình xăm cây cối, hoa lá như hoa  Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng… cũng là sự lựa chọn thông mình cho quý ông mệnh Mộc, giúp bạn luôn được bình an, may mắn và suôn sẻ mọi việc.

Về vị trí xăm hình cho nam mệnh Mộc, thì câu trả lời là bất cứ vị trí nào đều thích hợp bạn nhé.

 

Như vậy bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi nam mệnh Mộc nên xăm hình gì, hy vọng qua đó giúp bạn chọn lựa được hình xăm cho nam mệnh Mộc đem lại may mắn và tài lộc.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook