nâng mũi bọc sụn tự thân là gì và có những ưu điểm vượt trội?

07:19:00 - 24/09/2018 - admin

Thực hiện nâng mũi để lại thiện tình trạng mũi đang là một trong những giải pháp mà nhiều chị em lựa chọn. Chính bởi vậy, các kỹ thuật nâng mũi ngày càng đa dạng để phụ vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em và một trong những kỹ thuật đang được đông đảo tín đồ làm đẹp quan tâm đó là nâng mũi bọc sụn tự thân. Vậy nâng mũi bọc sụn tự thân là gì và có những ưu điểm gì mà lại được quan tâm đến vậy. theo dõi bài viết dưới đây để có được lời giải đáp nhé.

nâng mũi bọc sụn tự thân là gì và có những ưu điểm vượt trội?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì và ưu điểm của phương pháp này

Nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong số các kỹ thuật nâng mũi để giúp sống mũi được nâng cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này khác với những kỹ thuật nâng mũi khác là nguyên liệu sụn thực hiện nâng mũi là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) Cũng bởi với nguyên liệu là sụn tự thân nên khi được đưa vào trong khoang mũi sụn này vẫn sẽ tiếp tục được này khi được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng và bị không đào thải ra ngoài.

nâng mũi bọc sụn tự thân là gì và có những ưu điểm vượt trội?

Bên cạnh đặc tính tương thích cao thì sụn tự thân còn có đặc điểm là mềm mại chính bởi vậy, loại sụn này không những giúp nâng cao sống mũi mà còn bảo vệ và bao bọc vùng đầu mũi, giúp hạn chế chính trạng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, lệch sống mũi. Chính bởi vậy, khi áp dụng phương pháp này, chị em hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ đợi một kết quả như ý.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai là một kỹ thuật tương đối khó khi thực hiện lại cần thực hiện 2 ca tiểu phẫu 1 lúc đó là thực hiện tiểu phẫu để lấy sụn từ bên trong cơ thể và thực hiện nâng mũi. Chính bởi vậy, để có thể giúp cho phương pháp nâng mũi được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nhất thì bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ để cho kết quả nâng mũi chất lượng tốt nhất.

Là một trong số các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc đối với nhiều chị em. Hàng năm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân cho rất nhiều khách hàng và đều mang lại sự hài lòng.

Với các bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi cùng với hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết và hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình nâng mũi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả đúng như mong đợi.

nâng mũi bọc sụn tự thân là gì và có những ưu điểm vượt trội?

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho các bạn hiểu rõ về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Nếu quan tâm tới phương pháp nâng mũi hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook