Nâng mũi có biến chứng không, làm sao để hạn chế?

10:02:49 - 27/09/2018 - admin

Nâng mũi có biến chứng không đang là một trong những lo lắng đầu tiên mà hầu hết những người đang có ý định thực hiện nâng mũi nghĩa đến. Vậy nếu vấn đề này cũng đang khiến bạn lo lắng thì có thể than khảo bài viết dưới đây để có thể tìm được lời giải đáp chi tiết nhất nhé.

Nâng mũi có biến chứng không?

Có thể dễ dàng nhận thấy thực hiện nâng mũi đang là phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này có thể giúp thay đổi một trong những vị trí có mức ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nhiều nhất đó chính là chiếc mũi. Mặc dù biết, phương pháp này sẽ giúp cho gương mặt trông đẹp và cuốn hút hơn tuy nhiên nâng mũi có biến chứng không cũng là vấn đề đang được nhiều chị em quan tâm.

Được nhận điện là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng phẫu thuật nâng mũi vẫn có nguy cơ tiềm ẩn rủi ro mà không phải ai cũng biết. Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ thì khi thực hiện nâng mũi vần có thể xảy ra biến chứng và biến chứng được chia thành 2 loại:

Biến chứng tới sớm: là tình trạng các biến chứng xảy ra sau 1 thời gian ngắn thực hiện nang mũi. Các biến chứng này có thể như: nhiễm trùng, tụ máu, mưng mủ… Sau khi gặp phải các tình trang này thì biểu hiện đầu tiến đó là đau nhức kéo dài và các tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục nếu phát hiện và xử lý kịp thời

Các trường hợp biến chứng nâng mũi này này thường xảy ra do quy trình nâng mũi không đảm bảo điều kiện vô trùng hoặc do chế độ chăm sóc của bạn không hợp lý hoắc tay nghê thực hiện của các bác sĩ kém.

Biến chứng tới muộn: Thường thì những biến chứng này chỉ xảy ra sau khoảng 6 tháng nâng mũi. Sau khoảng 1 thời gian ngắn sau khi nâng mũi thì mũi bạn dần xuất hiện tình trạng: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, tụt sống hay sống mũi tụt ra ngoài. Đây thường là những tình trạng khá nguy hiểm và nên khắc phục nhanh chóng.

Xem thêm: Tham khảo cách chăm sóc sau nâng mũi để không xảy ra biến chứng

Phương pháp giúp khắc phục nâng mũi bị lệch

Các biến chứng sau nâng mũi nếu không được khắc phục kịp thời thì sẽ có thể để lại những tác hại rất lớn gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, các tình trạng này cũng hoàn toàn có thể được phòng tránh cùng như khắc phục nếu khách hàng lựa chọn đúng một địa chỉ nâng mũi chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Với việc ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên sâu và giau kinh nghiệm sẽ chắc chắn mang lại một kết quả làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, để đảm bào kết quả cho khách hàng, bệnh viện còn áp dụng sử dụng sự hỗ trợ của máy X -quang cone beam Ct kiểm tra cấu trúc và tình trạng mũi đồng thời sử dụng hệ thống Vectra cùng phần mềm 3D cung cấp hình ảnh dáng mũi trước – sau và giúp bác sĩ xác định được độ cao của mũi, độ nghiêng, kích cỡ chính xác sụn mũi cần sử dụng.

Chất liệu nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều cũng là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với cơ thể người nên hạn chế được tính trạng đào thài sau khi đưa vào bên trong khoang mũi

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các phương pháp nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ ngay tổng đài 1900 1047 để được giải đáp miễn phí và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Làm sao tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và không để lại biến chứng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook