Nâng mũi có đau không – Những lưu ý giúp nâng mũi không đau

02:04:08 - 10/10/2016 - admin

Một trong những quan tâm của các bạn gái đó là nâng mũi có đau không. Có thể khẳng định rằng hiện nay công nghệ nâng mũi hiện đại được các thẩm mỹ viện lớn như: TMV Đông Á, bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện thẩm mỹ KangNam,… áp dụng giảm việc đau đớn khi nâng mũi xuống thấp nhất. Nhưng các bạn gái cũng nên nhớ những lưu ý sau đây để giảm đau đớn khi nâng mũi.

Nâng mũi có đau không?

Đây là vấn đề quan tâm đầu tiên của nhiều bạn gái khi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi.  Muốn trả lời cho câu hỏi: “nâng mũi có đau không?”, các bạn nên dựa vào công nghệ nâng mũi mà địa chỉ bạn đến làm. Hiện nay các thẩm mỹ viện uy tín đều áp dụng công nghệ hiện đại, bạn sẽ được tiêm gây tê, gây mê khi phẫu thuật nên trong quá trình thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau đớn. Chỉ sau 7 – 10 ngày là dáng mũi đã hồi phục.

nang-mui-co-dau-khong-nhung-luu-y-giup-nang-mui-khong-dau-1

Phẫu thuật nâng mũi có đau hay không còn phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ. Bạn nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn, lựa chọn dáng mũi phù hợp đồng thời trong quá trình phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, khéo léo.

Những lưu ý giúp bạn nâng mũi không đau

#1: Tuyệt đối tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ sau khi phẫu thuật

Thực tế cho thấy việc tuân thủ yêu cầu của bác sĩ là rất cần thiết. Tuy nhiên khi bắt đầu vào tìm hiểu nâng mũi có đau không thường các bạn chỉ quan tâm đến 2 lưu ý trên, mà không biết rằng việc tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu của bác sĩ là để hạn chế những điều không mong muốn.

#2: Không tập thể dục trong thời gian đầu nâng mũi

Sau khi nâng mũi hàn quốc bọc sụn, thời gian đầu mũi đang định hình. Việc tập thể dục trong thời gian này không tốt cho mũi đồng thời gây đau, cũng như có thể ảnh hưởng đến dáng mũi.

Không nên tập thể dục, hoạt động mạnh ngay sau khi nâng mũi

Không nên tập thể dục, hoạt động mạnh ngay sau khi nâng mũi

#3: Vệ sinh mũi sạch sẽ

Rất nhiều bạn gái mũi bị sưng tấy do không vệ sinh mũi sạch sẽ. Mặc dù việc nâng mũi hiện nay có công nghệ hiện đại, an toàn, nhanh chóng nhưng vẫn là việc phẫu thuật. Sau khi làm bạn cần vệ sinh mũi theo bác sĩ hướng dẫn để tránh sưng, viêm, nhiễm trùng.

#4: Không nắn bóp vùng mũi

Đây là một thói quen của nhiều người. Nhưng khi bạn mới nâng mũi, bạn nên bỏ quên ngay thói quen này. Thói quen này không chỉ làm đau vùng mũi mà nó còn ảnh hưởng đến dáng mũi, sự phục hồi của mũi.

nang-mui-co-dau-khong-nhung-luu-y-giup-nang-mui-khong-dau-3

#5: Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thực tế cho thấy, việc trả lời câu hỏi nâng mũi có đau không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có thể bạn của bạn đi làm không hề thấy đau đớn, phục hồi nhanh. Nhưng đến khi bạn làm cùng công nghệ, bác sĩ, cách chăm sóc sau phẫu thuật nhưng lại đau khoảng 1 – 2 ngày thì bạn nên coi đây là điều bình thường. Vì cơ địa mỗi người là khác nhau nên sự phục hồi, cảm nhận đau đớn là khác nhau.

>>> Tham khảo thêm : nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn

Những lưu ý trên giúp nâng mũi giảm đau, không còn đau, bạn nên thực hiện đúng. Chúc các bạn nâng mũi không đau.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook