Nâng mũi S Line 5S hết bao nhiêu tiền?

06:34:31 - 12/07/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn. Mong chuyên mục có thể tư vấn giúp em Nâng mũi S Line 5S hết bao nhiêu tiền và sau khi nâng mũi S line 5S có bị đau, sưng không? Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Nâng mũi S Line 5S hết bao nhiêu tiền và sau khi nâng mũi S line 5S có bị đau, sưng không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Nâng mũi S Line 5S hết bao nhiêu tiền?

nang mui s line 5s het bao nhieu tien 1

Nâng mũi S Line 5S hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line 5S chính là giải pháp tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt được các sao Hàn lựa chọn nhiều nhất. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 5S từ Hàn Quốc với mức chi phí dao động từ 15 – 35 triệu đồng.

>> Xem ngay những hình ảnh sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

2/ Sau khi nâng mũi S line 5S có bị đau, sưng không?

Ngoài thắc mắc Nâng mũi S Line 5S hết bao nhiêu tiền? còn rất nhiều người còn quan tâm đến vấn đề sau khi nâng mũi S line 5S có bị đau hay bị sưng không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì:

+ Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ với liều lượng chính xác nên sẽ không gây đau đớn gì

+ Bác sĩ thực hiện các thao tác dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, hạn chế các tổn thương gặp phải.

nang mui s line 5s het bao nhieu tien 3

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi cao đẹp

+ Sau phẫu thuật, khách hàng được cấp thuốc giảm đau và hướng dẫn chế độ chăm sóc cẩn thận do đó tình trạng đau sẽ giảm nhanh và mất hẳn sau một vài ngày.

+ Sau khi nâng mũi S line, tình trạng sưng có thể xảy ra trong những ngày đầu do mũi mới được độn ghép thêm chất liệu và chịu tác động từ việc chỉnh sửa. Tuy nhiên, đây là vấn đề hoàn toàn bình thường. Làm theo đúng hướng dẫn thì chỉ sau 1 tháng sẽ làm mũi cao tự nhiên vô cùng xinh đẹp.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Nâng mũi S Line 5S hết bao nhiêu tiền và sau khi nâng mũi S line 5S có bị đau, sưng không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook